Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc 'nhập cuộc' bắt trend Thị Mầu: Sự xuất hiện của 'người đặc biệt' khiến ai cũng bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

'Người đặc biệt' xuất hiện cạnh Đức Phúc là ai?

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Đức Phúc đã đăng tải đoạn clip bắt trend "biến hình" trên nền nhạc Thị Mầu của Hòa Minzy. Thế là sau bao nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng fan cũng đã có thể tận mắt chứng kiến các thành viên nhà Hoa dâm bụt lần lượt "đu trend" ca khúc của "chị cả" Hòa Minzy.

Không giống như những màn bắt trend trước, Đức Phúc không "biến hình" sang hình ảnh trong trang phục truyền thống của Việt Nam mà nam ca sĩ lại tận dụng luôn bộ trang phục chạy show ca hát của mình để... đu trend. Mặc dù vẫn chưa đúng là bắt trend lắm, thế nhưng Đức Phúc đã "bù đắp" lại cho fan bằng chiếc nhan sắc không thể nào điển trai hơn. 

Đức Phúc 'nhập cuộc' bắt trend Thị Mầu: Sự xuất hiện của 'người đặc biệt' khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Đáng chú ý, trong lúc nam ca sĩ đang mải mê bắt trend thì 1 nhân vật đã bất ngờ "đánh úp" xuất hiện cạnh bên Đức Phúc khiến ai nấy cũng đều bất ngờ. Không ai xa lạ, đây chính là Hòa Minzy - chủ nhân của ca khúc Thị Mầu. Hóa ra trong 1 lần chạy show cùng nhau, Đức Phúc đã tranh thủ theo trend và còn rủ cả Hòa Minzy vào nhập cuộc. Hình ảnh chị em Hòa Minzy thân thiết và hào hứng ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của nhau khiến dân tình không khỏi thích thú. Hơn bao giờ hết, ERIK có lẽ chính là cái tên được "réo gọi" nhất lúc này!

Đức Phúc 'nhập cuộc' bắt trend Thị Mầu: Sự xuất hiện của 'người đặc biệt' khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Trước đó, sau 4 ngày ra mắt, MV Thị Mầu của Hòa Minzy mới đây đã chính thức vươn lên giữ vị trí cao nhất của Top Trending Youtube. Cụ thể, đến trưa 10/3, MV này của Hòa Minzy đã chính thức "vượt mặt" tlinh để giành thứ hạng #1 Trending Youtube. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và yêu thích sản phẩm trở lại lần này của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. 

Đức Phúc 'nhập cuộc' bắt trend Thị Mầu: Sự xuất hiện của 'người đặc biệt' khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Thông qua sản phẩm lần này, Hòa Minzy cũng muốn truyền tải tinh thần yêu văn học, hát chèo đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ: "Mọi người có thể search xem Thị Mầu là ai, thế nào. Mọi người có thể tìm hiểu những cụm từ khó hiểu ở trong ca khúc này như "ăn khoáng", "ăn oản" là gì? Tôi mong rằng fan của mình sau khi xem MV thì có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện sau đó, thật sự văn học Việt Nam rất hay".

Vượt mặt nhiều đối thủ 'cộm cán', Hòa Minzy chính thức 'ẵm' #1 Trending Youtube Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN