Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đức Phúc khiến fan bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục!

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Đức Phúc đã đăng tải đoạn clip khoe vũ đạo trong phòng tập cùng nam biên đạo. Theo đó, đây là lần hiếm hoi mà nam ca sĩ thực hiện 1 màn dance cover để tặng người hâm mộ, mặc dù chỉ tập tành vỏn vẹn trong 1 giờ đồng hồ, thế nhưng Đức Phúc vẫn khiến không ít người bất ngờ trước sự tiến bộ về mặt vũ đạo. 

Trong clip, nam ca sĩ đã thực hiện vũ đạo trong 1 đoạn của ca khúc Rover vừa được KAI cho ra mắt cách đây không lâu. Đức Phúc cũng cho biết vì quá yêu thích giai điệu của bài hát này mà nam ca sĩ đã dốc sức tập tành để có được 1 thành phẩm gửi tặng đến người hâm mộ. 

Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 1

Trên nền nhạc sôi động, từng chuyển động của Đức Phúc rất nhịp nhàng và ăn khớp với nam biên đạo bên cạnh. Đặc biệt, dù phải liên tục thể hiện những động tác khó, di chuyển liên tục, thế nhưng Đức Phúc đã cho thấy sự tiến bộ khi kiểm soát được thần thái trên gương mặt rất tốt, những động tác mà nam ca sĩ thực hiện cũng rất cuốn hút, mạnh mẽ. 

Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 2

Đức Phúc cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên trở tài thực hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc này của KAI, thế nên bên dưới đoạn clip mà nam ca sĩ đăng tải, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước màn "lột xác" đầy bất ngờ của Đức Phúc khi thực hiện những bước nhảy rất điệu nghệ, không hề thua kém nam biên đạo bên cạnh. 

Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 3
Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 4
Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 5
Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 6

Dịp Valentine vừa qua, Đức Phúc đã cho ra mắt MV Em đồng ý kết hợp cùng 3 thành viên trong nhóm nhạc huyền thoại 911. Sản phẩm ngay khi cho ra mắt đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ khán giả dành cho tinh thần vui tươi, tích cực mà ca khúc mang lại.

Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 7

Với sự tiến bộ rõ rệt về mặt vũ đạo như thế, khán giả đều không khỏi mong chờ vào một sản phẩm EDM, sôi động trong tương lai của Đức Phúc, hẳn sẽ là một bước ngoặt lớn của nam ca sĩ sau khoảng thời gian dài có phần an toàn trong những sản phẩm ballad nhẹ nhàng về tình yêu. 

Từng e ngại khi nhảy nhót, Đức Phúc khiến dân mạng trầm trồ khoe vũ đạo ầm ầm chẳng thua dancer! Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN