Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bài đăng của Đức Phúc khiến không ít người xôn xao!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đức Phúc khiến không ít khán giả xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái có liên quan đến ERIK. Theo đó, nam ca sĩ cho biết: "Thật sự tao không ngờ mày lừa dối tao nhiều như vậy Lê Trung Thành (tên thật của ERIK), hôm nay tao sẽ nói cho mọi người biết luôn! ERIK xưa giờ hóa ra là người AI. Chi tiết dưới bình luận". 

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây? Ảnh 1
Bài đăng trên trang cá nhân của Đức Phúc

Phía dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết được lý do mà Đức Phúc bị "lừa dối". Cụ thể, đính kèm MV mới của ERIK mang tên Người lạ trong danh bạ, Đức Phúc cũng cho biết: "Vậy cuối cùng đâu là Erik thật đâu là Erik AI vậy mọi người, tôi không muốn bị lừa dối nữa". 

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Hóa ra vì trong MV lần này có đến tận 2 ERIK cùng xuất hiện đã khiến Đức Phúc không thể nhận ra đâu mới chính là cậu em của mình và đâu là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, đây quả là chi tiết thật đau đầu mà ERIK đã đưa vào MV để đánh đố người anh thân thiết của mình. 

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Người lạ trong danh bạ là một bản Pop R&B được sáng tác bởi nhà sản xuất TDK nói về cảm xúc của người con trai khi nhận được cuộc gọi vào lúc 2 giờ sáng của người yêu cũ, qua đó khắc họa nên các ‘kịch bản’ quen thuộc sau chia tay của mỗi người chúng ta: người thì nhậu say gọi điện cho người yêu cũ, người lại xóa số trong danh bạ nhưng vẫn ghi nhớ trong tâm trí, có người thì bước tiếp và xóa tất cả liên lạc của người yêu cũ ra khỏi cuộc sống,... 

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Trong MV Người lạ trong danh bạ, ERIK vào vai một anh chàng điển trai sau khi nhận được cuộc gọi bất ngờ vào 2 giờ sáng của cô người yêu cũ (do người đẹp Bé Quyên thủ vai), cảm xúc trong anh tưởng như đã ‘nguôi’ nay lại trở nên đau nhói. Từng thước phim, từng kỷ niệm vui buồn, những lần bất đồng quan điểm của cả hai đã hiện lại trong tâm trí của anh. “Người ta tự dưng quay lại làm cho ký ức vốn khó phai, nay hiện lên không tên”. 

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây? Ảnh 5

Ca khúc này cũng là sản phẩm chính thức đầu tiên mà ERIK kết hợp với nam rapper Phúc Du và nhà sản xuất TDK. Nam ca sĩ cũng yêu thích ca khúc này ngay từ khi vừa nghe demo vào năm 2021. Phần rap với những màn chơi chữ “thượng thừa” của Phúc Du khiến cho ca khúc trở nên bắt tai hơn. Nam rapper ngập tràn chiêm nghiệm về tình yêu đã khắc họa rõ nét những cảm xúc da diết của Người lạ trong danh bạ.

Đức Phúc bất ngờ tuyên bố bị ERIK lừa dối: Chuyện gì đây? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN