Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dự họp báo Quân A.P, Nhã Phương 'gây lú' với vẻ ngoài hệt Jisoo (BLACKPINK)

Minh Quân
Chia sẻ

Nhan sắc Nhã Phương ngày càng thăng hạng.

Chiều 21/9, Quân A.P đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đáp án cuối cùng. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao Vibiz như: Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi, Denis Đặng,...

Dự họp báo Quân A.P, Nhã Phương 'gây lú' với vẻ ngoài hệt Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 1

Xuất hiện tại họp báo, Nhã Phương thu hút mọi spotlight với ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Nữ diễn viên chọn outfit nhẹ nhàng, thanh lịch cùng với đó là layout makeup lung linh, tôn những đường nét trên khuôn mặt.

Dự họp báo Quân A.P, Nhã Phương 'gây lú' với vẻ ngoài hệt Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 2

Vô tình thay ngoại hình của Nhã Phương tại họp báo này khiến không ít người liên tưởng đến visual của Jisoo trong MV How You Like That. Cả hai cùng chọn kiểu tóc có phần mái lả lơi, phía sau đính một chiếc nơ đen vừa tạo cảm giác ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ.

Dự họp báo Quân A.P, Nhã Phương 'gây lú' với vẻ ngoài hệt Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 3

Chia sẻ về Quân A.P, Nhã Phương cho biết cảm thấy nam ca sĩ là người vừ điển trai, vừa đáng yêu. Nữ diễn viên gửi lời chúc đến Quân A.P sẽ có thêm một bản hit tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Dự họp báo Quân A.P, Nhã Phương 'gây lú' với vẻ ngoài hệt Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 4

Đáp án cuối cùng là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, một bản ballad giúp Quân A.P khoe được thế mạnh giọng hát của mình. Vẫn như các sản phẩm trước đây, Quân A.P tiếp tục khai thác câu chuyện với nội dung drama và những cú twist gây bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN