Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dự án tái hợp IZ*ONE có khả năng sẽ thành hiện thực

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Có vẻ dự án gây quỹ nhằm tập hợp đủ 12 thành viên IZ*ONE bước đầu gặp thuận lợi rồi.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, rất có thể IZ*ONE sẽ có cơ hội tái hợp và cùng nhau ra sản phẩm âm nhạc mới. Mặc dù nhóm đã chính thức tan rã vào tháng 4/2021, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối và lập một dự án gây quỹ với hy vọng các thành viên sẽ quay lại với nhau. Sau khi nhận được sự quan tâm của công chúng, CJ ENM tuyên bố rằng hiện đang thảo luận với các công ty chủ quản của từng thành viên về vấn đề này.

Theo báo cáo của Star News, CJ ENM đã thảo luận với các công ty khác từ tháng 5. Các cuộc thảo luận bao gồm điều khoản tổ chức concert tại Hàn Quốc và Nhật Bản và phát hành 2 album. Một đại diện của công ty nhận xét: "Đúng là CJ ENM đã đưa ra lời đề nghị vào tháng 5, nhưng đó chỉ là một lời đề nghị. Vẫn chưa có gì chắc chắn". Điều này phần nào cho thấy sự bất đồng giữa các các công ty quản lý, khó có thể thống nhất và đảm bảo hoạt động cho các thành viên.

Vì vậy, nhiều khả năng lời đề nghị tái hợp sẽ không được coi là "hoạt động tái khởi động hoàn toàn" mà chỉ là "hoạt động quảng bá cho các thành viên IZ*ONE trước khi công ty của họ lên kế hoạch cá nhân trong tương lai".

Điều này đồng nghĩa với việc các thành viên có thể cùng nhau ra mắt vài sản phẩm, sau đó sẽ quay trở lại các hoạt động cá nhân.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN