Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dư âm màn live '20' như vở nhạc kịch của Vương Nhất Bác: Khác xa 'Vô cảm'

Phương Linh
Chia sẻ

Sức mạnh của Vương Nhất Bác trong '20' đã tiếp thêm sức mạnh cho những người cùng hành trình.

Việc Vương Nhất Bác trình diễn vào đêm giao thừa tại Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam vừa qua đã nói lên mối quan hệ gần gũi của anh với Hồ Nam. 20 có thể gọi là màn trình diễn đỉnh cao nhất của cả buổi concert. Ca khúc được thực hiện dưới dạng nhạc kịch, khiến người người theo đuổi ước mơ vượt khó có nhiều hy vọng hơn trong tương lai. 

Nếu lời bài hát 20 được tung ra khiến nhiều người vỡ òa vì sự cộng hưởng ca từ, thì phần trình diễn trên sân khấu đêm giao thừa lại sử dụng ngôn ngữ cơ thể để đẩy ý nghĩa bài hát lên một cao trào khác. Sau khi xem toàn bộ màn biểu diễn, fan thấy Vương Nhất Bác chìm vào thế giới âm nhạc tự sự.

Sân khấu của 20 khác với sự khinh miệt với thiên hạ trong Vô Cảm, và cũng khác với Mật mã thế giới của tôi đầy độc đoán của vị vua, sức mạnh của Vương Nhất Bác trong 20, đã tiếp thêm sức mạnh cho những người muốn đi tìm chính mình. Cảnh mở đầu, mọi người tập trung một chỗ như đóa hoa vừa chớm nở, Vương Nhất Bác giống như một anh hùng.

Trước khi chính thức ra mắt, nhiều người đã đồn đoán về việc Vương Nhất Bác sẽ sử dụng điệu nhảy nào để làm nổ tung sân khấu đêm giao thừa. Thậm chí, có người còn phân tích loại vũ điệu nào sẽ được biểu diễn tại concert.

Thật bất ngờ khi Vương Nhất Bác lại chuyển sang thể thức nhạc trữ tình, tất nhiên, đây cũng là lúc thử thách kinh nghiệm sân khấu và thực lực nhiều nhất. 

Sự tiến bộ của Vương Nhất Bác có thể nhìn thấy bằng mắt thường! Xét về biểu cảm, động tác, khả năng điều khiển tổng thể, cảm xúc, ... tất cả đều ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả, Vương Nhất Bác thực sự ngày càng trở nên giống một siêu sao!

Vương Nhất Bác luôn có thể mang lại những cảm giác khác nhau, như thể anh có thể hiểu được trạng thái tâm trí khác nhau của bạn. Không ngờ Vương Nhất Bác  lại truyền đến những ca khúc nhẹ nhàng mà mạnh mẽ như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN