Âm Nhạc

Âm Nhạc

Động thái khiến fan ấm lòng của Toki giữa thời điểm Uni5 rần rần comeback

Anh Min
Chia sẻ

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ để các UNI nuôi thêm niềm tin về một sự tái hợp đông đủ 6 thành viên.

Sau khi công bố timeline toàn bộ dự án comeback cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nói dối cả thế giới vì em, mới đây, Uni5 đã tung trọn bộ ảnh teaser từng thành viên trong dự án trở lại này. Theo đó, cả 5 chàng trai của nhóm đều xuất hiện với tạo hình vừa trưởng thành, vừa chất ngầu, khác biệt hoàn toàn phong cách thường thấy ở những sản phẩm trước đây. 

Động thái khiến fan ấm lòng của Toki giữa thời điểm Uni5 rần rần comeback Ảnh 1

Trái với một số tin đồn trước đó rằng cựu trưởng nhóm Toki sẽ cùng comeback trong lần này khi anh chàng liên tục xuất hiện với nhóm thời gian gần đây thì rõ ràng không hề có poster hoặc thông tin gì liên quan đến Toki ở Nói dối cả thế giới vì em. Những người hâm mộ nuôi hi vọng cũng tỏ ra hụt hẫng phần nào, nhưng động thái mới nhất của anh chàng khiến cho các fan ấm lòng thêm đôi chút. 

Động thái khiến fan ấm lòng của Toki giữa thời điểm Uni5 rần rần comeback Ảnh 2

Toki chia sẻ bản thân mình vẫn bồi hồi xúc động nhớ lại một thời vang dội khi thời điểm này chứng kiến Uni5 comeback rộn ràng. Trước đó, anh còn đăng tải một dòng trạng thái ăn mừng kỉ niệm 4 năm thành lập của nhóm với lời nhắn nhủ: "Hãy bên nhau thật lâu nhớ". Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ để các UNI nuôi thêm niềm tin về một sự tái hợp đông đủ 6 thành viên trong tương lai. 

Động thái khiến fan ấm lòng của Toki giữa thời điểm Uni5 rần rần comeback Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN