Âm Nhạc

Đông Phương Phong Thần Bảng lần thứ 28: Giọng ca phi giới tính Châu Thâm gây thương nhớ

Phương Linh
Chia sẻ

Tựu chung lại, bản live của Hào Quang Đồng Xuân đã làm nức lòng khán giả.

Bởi vì những người dự giải trên đều là cao thủ thực lực, nên không ai nghi ngờ gì về khả năng của họ. Như chúng ta đã biết, cái gọi là danh sách Đông Phương Phong Thần Bảng là lễ hội âm nhạc nổi tiếng sớm nhất ở Trung Quốc và luôn được yêu thích một địa vị nhất định trong thế giới âm nhạc. Đây là sân khấu biểu diễn mà vô số nhạc sĩ mơ ước.

Tất nhiên, một ca sĩ có thể lọt vào Đông Phương Phong Thần Bảng thì phải có tầm ảnh hưởng nhất định, có kiệt tác thôi chưa đủ, muốn nổi bật thì bạn phải là người độc nhất vô nhị so với những người khác. Châu Thâm là một ví dụ điển hình, anh có năng lượng tích cực bùng phát, và khả năng kinh doanh vô cùng tốt, sẽ luôn là ngôi sao sáng nhất.

Anh luôn có thể mang đến cho chúng ta những bất ngờ không lường trước được. Ở một mức độ nào đó, việc Châu Thâm được vinh danh trong Đông Phương Phong Thần Bảng là một bảo chứng cho chất lượng. 

Thực sự là trước khi Đông Phương Phong Thần Bảng chính thức bắt đầu, rất nhiều người không kìm được sự phấn khích, đều nói rằng họ đặc biệt mong chờ màn biểu diễn của Châu Thâm vào đêm hôm đó.

Khi chính thức biểu diễn trên sân khấu, tiết mục của Châu Thâm chính là sân khấu ca khúc Hào Quang Đồng Xuân, chỉ có Châu Thâm đứng giữa sân khấu, lý do thực ra rất đơn giản, bởi vì thực lực của Châu Thâm đủ để giữ chân khán giả, nên anh hoàn toàn sử dụng phong cách của mình. Không có vũ công đi kèm hoặc bất kỳ bao bì bổ sung nào.

Bài hát có thể vang lên trong lòng khán giả ngay lập tức. Đó xứng đáng là âm thanh của tự nhiên. Tiếng hát tuyệt vời ngay lập tức nâng cao bầu không khí của khán giả lên đến cực điểm. Khi đèn sân khấu được thắp lên và chiếu vào Châu Thâm, phong cách nghệ thuật được trình bày quá đẹp. 

Mọi người bị mê hoặc, màn biểu diễn của Châu Thâm đủ để được ghi vào lịch sử âm nhạc Trung Quốc và fan cảm giác như đang xem buổi hòa nhạc đặc biệt của Châu Thâm. Nó tràn đầy cảm giác thay thế và cộng hưởng mạnh mẽ

Ca sĩ có thể đạt đến tầm cao này chỉ có một mình Châu Thâm thôi, Tựu chung lại, bản live của Hào Quang Đồng Xuân đã làm nức lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất