Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn thể hiện của Đông Nhi đang khiến dân mạng xôn xao!

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Đông Nhi đã đăng tải thước phim ngắn ghi lại màn tập luyện của mình cho một chương trình. Theo đó, xuất hiện trong phòng tập nhạc với bộ trang phục đơn giản, Đông Nhi vẫn hút trọn ánh nhìn từ cộng đồng mạng nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mình. 

Theo thước phim được Đông Nhi chia sẻ, nữ ca sĩ đã có màn tập luyện đầy hăng say trong ca khúc Cho nhau lối đi riêng vốn là bản hit lớn trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Với âm sắc riêng biệt, cùng màu giọng có chút u buồn, Đông Nhi đã khoác lên ca khúc này những câu hát đầy day dứt, thể hiện được sự nức nở đúng với tinh thần bài hát. 

Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh Ảnh 1

Đông Nhi cũng đã có sự tiến bộ hơn trước rất nhiều khi thể hiện được sự khỏe khoắn trong giọng hát cùng cách ngắt nghỉ hợp lý, giúp nữ ca sĩ cân bằng tốt được mạch cảm xúc xuyên suốt ca khúc. Bên dưới đoạn clip, đông đảo người hâm mộ Đông Nhi đã dành nhiều lời khen cho màn thể hiện của cô nàng. 

Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh Ảnh 2
Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh Ảnh 3
Ngoài những bình luận khen ngợi màn thể hiện của Đông Nhi

Tuy nhiên, bất ngờ xuất hiện một ý kiến từ vị khán giả, người này cho biết rằng giọng hát của Đông Nhi rất phù hợp với ca khúc này và biết rõ rằng đây vốn là 1 sáng tác của Đông Nhi dành tặng cho người bạn là Hoàng Thùy Linh. Thế nhưng việc thể hiện ca khúc này nhiều lần như thế thì vị khán giả này cho biết đây là điều không nên và thắc mắc rằng không biết Đông Nhi có cảm thấy ái ngại hay không. 

Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh Ảnh 4
Một khán giả đã bày tỏ sự thắc mắc về việc Đông Nhi hát lại nhạc của Hoàng Thùy Linh không dưới 1 lần
Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh Ảnh 5
Tuy nhiên, số khác đã nhanh chóng "đáp trả" ý kiến này bằng những lý lẽ phù hợp. 

Ngay lập tức, 1 bộ phận dân mạng đã lên tiếng bênh vực Đông Nhi và đáp trả ý kiến này rằng ngoại trừ lần thể hiện cho một chương trình ca nhạc, thì hầu như từ trước đến nay Đông Nhi không hề mang ca khúc này của Hoàng Thùy Linh đi diễn thu lợi nhuận. Đồng thời, cả hai vốn là những người bạn ngoài đời đầy thân thiết cũng như Đông Nhi chính là tác giả của ca khúc này nên việc nhạc sĩ thể hiện ca khúc do chính mình "chắp bút" cũng là lẽ thường tình. 

Đông Nhi vướng tranh cãi khi hát ca khúc hit của Hoàng Thùy Linh Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN