Âm Nhạc

Âm Nhạc

Siêu nhạy âm nhạc, Đông Nhi vừa hát Winnie liền phấn khích nhún nhảy theo: Con 'nhà nồi' có khác!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bé Winnie càng lớn càng có những hành động, biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Những khoảnh khắc, hình ảnh của nhóc tì Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Winnie luôn có những biểu cảm và hành động đáng yêu khiến dân tình mê tít không thôi. Điển hình như gần đây là đoạn clip Đông Nhi vừa hát Winnie liền phấn khích nhún nhảy theo vô cùng dễ thương. 

Đông Nhi vừa hát Winnie liền phấn khích nhún nhảy theo.

Cụ thể, do tình hình dịch bệnh nên dường như Đông Nhi dành hết thời gian ở nhà để chăm sóc và chơi với bé Winnie. Đoạn clip Đông Nhi vừa hát Winnie liền phấn khích nhún nhảy theo ghi lại hình ảnh một buổi sinh hoạt nhí nhố của hai mẹ con. 

Đông Nhi và Winnie.

Winnie được mẹ đặt ngồi chơi ghế, biểu cảm trông rất vui vẻ. Sau đó Đông Nhi liền hát một bài đồng dao "Nhong nhong nhong ngựa ông đã về" với tiết tấu khá nhanh. Bé Winnie ngay lập tức có phản ứng, liền lắc lư nhún nhảy người theo không ngừng với trạng thái rất phấn khích. 

Sau một lúc, Đông Nhi chuyển sang một ca khúc tiếng Anh là If You're Happy and You Know It. Bé Winnie càng vui vẻ hơn nữa, tiếp tục nhún nhảy, cái tay quơ quơ theo liên hồi. Hai chiếc má bánh bao đặc trưng càng tăng thêm sự đáng yêu cho Winnie. Có thể thấy nhóc tì rất yêu thích âm nhạc, vừa nghe mẹ hát đã lập tức có phản ứng thích thú không ngừng. 

Khoảnh khắc đáng yêu này của Winnie khiến fan rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN