Âm Nhạc

Liên tục bị hối comeback, Đông Nhi có pha phản hồi khiến fan 'chịu không nổi'

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như Đông Nhi cũng đang muốn trêu fan của mình đây mà.

Sau thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình hậu sinh nhóc tì Winnie, Đông Nhi gần đây đã rất chăm chỉ xuất hiện và trình diễn tại nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Phong độ của nữ ca sĩ vẫn xuất thần và ấn tượng như ngày nào. Tuy nhiên, fan vẫn đang mong ngóng một sản phẩm mới toanh tái xuất đúng nghĩa từ cô. Đứng trước việc này, Đông Nhi vừa có pha phản hồi cực chất khi liên tục bị hối comeback. 

Đông Nhi vừa có pha phản hồi cực chất khi liên tục bị hối comeback.

Cụ thể, thông qua trang Facebook của mình, Đông Nhi vừa có pha phản hồi cực chất khi liên tục bị hối comeback khiến dân tình một phen dở khóc dở cười. Nữ ca sĩ đã đăng tải bộ ảnh đầy "chanh xả" mới với visual "gái một con trông mòn con mắt", vừa trẻ trung vừa có sự sang trọng. 

Đông Nhi trong bộ ảnh mới.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý của người hâm mộ dường như đều va phải chiếc chú thích mà Đông Nhi đính kèm. Nữ ca sĩ hài hước viết: "Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Đừng hỏi nữa, mình chưa có MV" cùng buổi tượng cảm xúc cười tươi. Đông Nhi đã vận dụng lời bài hát nhạc Xuân và chế lại một chút như câu trả lời cho fan khi liên tục bị hối thúc ra MV mới. 

Chiếc caption lấn át mọi sự chú ý của Đông Nhi.

Màn đặt caption hài hước này để phản hồi lại fan chuyện comeback của Đông Nhi khiến dân tình không khỏi bật cười. Bên dưới phần bình luận, các fan của nữ ca sĩ thì "xỉu up xỉu down" chịu không nổi vì độ bá đạo từ thần tượng của mình. Có lẽ người hâm mộ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới được thưởng thức một sản phẩm tái xuất đúng nghĩa từ Đông Nhi và hứa hẹn sẽ rất hoành tráng.

Người hâm mộ "đỡ không nổi" với các hồi đáp chuyện comeback của Đông Nhi.
Fan đang rất mong chờ sản phẩm comeback đúng nghĩa của Đông Nhi!

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất