Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tan chảy trước khoảnh khắc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu thở mới vào nghề!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đông Nhi quả là bạn gái cưng chiều Ông Cao Thắng hết nấc!

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của công chúng từ thuở yêu nhau cho đến khi về chung một nhà. Tuy vậy, những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong suốt hơn thập kỉ yêu nhau được dân tình chia sẻ rầm rộ khiến ai nấy cũng phải "phát hờn". 

Đoạn clip mới đây được người hâm mộ khai quật lại thuở mới yêu nhau của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Mới đây nhất, trên tiktok dân tình chuyền tay nhau rầm rộ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Đông Nhi cùng ông xã Ông Cao Thắng thuở cả hai mới yêu nhau khiến không ít dân tình chú ý. 

Đông Nhi bất ngờ đi vào hậu trường nắm tay Ông Cao Thắng

Cụ thể, trong một lần biểu diễn dưới sự tháp tùng của bạn trai Ông Cao Thắng, Đông Nhi ngay lập tức bước vào trong cánh gà nắm tay và dẫn Ông Cao Thắng ra mắt người hâm mộ khiến ai nấy đều tan chảy trước khoảnh khắc sánh đôi đầy ngọt ngào của cả hai. 

Cả hai ngọt ngào sánh đôi ra sân khấu 

Ông Cao Thắng bẽn lẽn, đầy ngại ngùng khi bị bạn gái dẫn ra sân khấu đầy bất ngờ khiến khán giả hò reo không ngớt. Chính vì những hành động đầy ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau trong suốt hơn 10 năm từ sự nghiệp cho đến cuộc sống hàng ngày đã dẫn đến một cái kết đẹp như mơ bằng một đám cưới viên mãn. 

Đông Nhi nhẹ nhàng khoác tay Ông Cao Thắng trên sân khấu trước sự ngưỡng mộ của khán giả 

Đoạn clip ngay khi được khán giả "đào mộ" lại vô cùng hot. Bởi tuy chất lượng đoạn clip đã cũ và bị mờ nhiều, nhưng khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi chiếm trọn spotlight. Hiện tại, cả hai đã về chung một nhà và có với nhau tiểu công chúa Winnie đầy đáng yêu. Nên khán giả đang rất mong chờ ngày Đông Nhi tái xuất đường đua âm nhạc sau khi hết dịch. 

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi - Ông Cao Thắng!

Xem thêm: Bất ngờ dính sự cố 'bung lông mi', Đông Nhi 'giận lẫy' fan cực đáng yêu!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN