Âm Nhạc

Đông Nhi và Minh Hằng cực xinh đẹp trong lần hội ngộ, màn collab cùng nhau sẽ không còn xa?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của cả hai khiến cư dân mạng khá chú ý giữa thông tin collab cùng nhau.

Có thể nói, từ sau khi lui về làm "mẹ bỉm" Đông Nhi khiến fan không khỏi "đứng ngồi không yên" khi mãi vẫn chưa chịu có dấu hiệu cho sự comeback đường đua âm nhạc trong thời gian tới. Chính vì vậy, mọi thông tin liên quan đến Đông Nhi hay về những "hint" kế hoạch âm nhạc của nữ ca sĩ đều được người hâm mộ nhất mực quan tâm.

Đông Nhi

Mới đây, người hâm mộ Đông Nhi đã lan truyền thông tin nữ ca sĩ có màn collab cùng với Minh Hằng trong một sản phẩm âm nhạc khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. Cụ thể, FC Đông Nhi đã chia sẻ: "Trong buổi livestream gần đây của chị Minh Hằng trên Instagram, khi được fan gợi ý ra bài hát kết hợp chung với Đông Nhi và hỏi thăm dạo này 2 chị còn "oánh nhau trên cầu không?" thì chị Hằng đã hào hứng khoe rằng mình đang có dự án chung cùng với Đông Nhi. Tuy nhiên, để biết thêm chi tiết về dự án này chị Hằng khuyên fan nên đi hỏi Đông Nhi nên có thể nhận định dự án này là của chị Nhi. Dựa theo rumor từ lâu thì khả năng cao Minh Hằng cũng như GĐVH sẽ làm cameo trong MV mới của chị Nhi".

Thông tin Đông Nhi sẽ collab cùng với Minh Hằng khiến fan không khỏi bất ngờ 

Thông tin này càng khiến người hâm mộ có thêm cơ sở để tin tưởng hơn khi Đông Nhi bất ngờ đăng tải lên Tik Tok của mình đoạn clip "bắt trend" cùng với Minh Hằng. Cả hai nữ ca sĩ đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong cùng một khung ảnh vô cùng xinh đẹp, cả Đông Nhi và Minh Hằng đều makeup và lên đồ vô cùng chỉn chu để "bắt trend" Tik Tok, kèm theo dòng trạng thái "Giải cứu gì đây" phải chăng đây chính là tín hiệu cho việc trở lại của hai nữ ca sĩ đình đám làng nhạc Việt. 

Đông Nhi và Minh Hằng lên đồ "bắt trend" Tik Tok

Mặc dù chưa có gì chắc chắn, nhưng người hâm mộ vô cùng hi vọng cả Đông Nhi và Minh Hằng sẽ nhanh chóng "thả xích" sản phẩm mới. Bởi trong suốt khoảng thời gian dài Đông Nhi vẫn "im hơi lặng tiếng" trước những dự án âm nhạc mà thay vào đó là tập trung thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ, đặc biệt là cô con gái Winnie khiến fan không khỏi nóng lòng chờ đợi.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất