Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gì đây: Đông Nhi sẽ có màn collab cùng với Minh Hằng, khuấy đảo Vpop dịp cuối năm?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lẽ nào cả hai sẽ cùng xuất hiện trong một MV hoành tráng để "chiêu đãi" người hâm mộ dịp cuối năm nay?

Có thể nói, từ sau khi lui về làm "mẹ bỉm" Đông Nhi khiến fan không khỏi "đứng ngồi không yên" khi mãi vẫn chưa chịu có dấu hiệu cho sự comeback đường đua âm nhạc trong thời gian tới. Chính vì vậy, mọi thông tin liên quan đến Đông Nhi hay về những "hint" kế hoạch âm nhạc của nữ ca sĩ đều được người hâm mộ nhất mực quan tâm.

Việc comeback của Đông Nhi hiện vẫn là một ẩn số khiến người hâm mộ vô cùng tò mò 

Mới đây, trang fanpage FC Đông Nhi đã bất ngờ đăng tải bài viết về việc comeback của Đông Nhi như sau: "Trong buổi livestream gần đây của chị Minh Hằng trên Instagram, khi được fan gợi ý ra bài hát kết hợp chung với Đông Nhi và hỏi thăm dạo này 2 chị còn "oánh nhau trên cầu không?" thì chị Hằng đã hào hứng khoe rằng mình đang có dự án chung cùng với Đông Nhi".

"Tuy nhiên, để biết thêm chi tiết về dự án này chị Hằng khuyên fan nên đi hỏi Đông Nhi nên có thể nhận định dự án này là của chị Nhi. Dựa theo rumor từ lâu thì khả năng cao Minh Hằng cũng như GĐVH sẽ làm cameo trong MV mới của chị Nhi". 

Thông tin Đông Nhi sẽ collab cùng với Minh Hằng khiến fan khô khỏi bất ngờ 

Có thể thấy, theo như lời chia sẻ đầy ẩn ý của Minh Hằng thì rất có thể trong dịp cuối năm nay Đông Nhi sẽ chính thức "thả xích" dự án âm nhạc mới của mình cùng với sự kết hợp đặc biêt cùng với giọng ca Một vòng trái đất. Không chỉ có Minh Hằng, fan Đông Nhi còn tiết lộ rất có thể hội bạn thân "Gia đình văn hóa" của Đông Nhi cũng sẽ góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới nhất này của nữ ca sĩ.

Dù chỉ là một "hint" nho nhỏ của Minh Hằng để fan yên tâm về sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi, nhưng cũng đủ để khiến fan có động lực để chờ đợi thông tin chính xác từ chính chủ 

Mặc dù đây chỉ là những "thuyết âm mưu" được người hâm mộ suy luận ra từ màn livestream của Minh Hằng. Nhưng suốt khoảng thời gian dài Đông Nhi vẫn "im hơi lặng tiếng" trước những dự án âm nhạc mà thay vào đó là tập trung thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ, đặc biệt là cô con gái Winnie khiến fan không khỏi nóng lòng chờ đợi.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN