Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi rủ rê ông xã bắt trend 'lắc đầu' và cái kết: Nhìn Ông Cao Thắng xem có vui không?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Cặp đôi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cứ đáng yêu thế này bảo sao fan không "ngất ngây" cho được!

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến người hâm mộ thích thú khi cùng nhau thực hiện đoạn clip bắt trend "lắc đầu" đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua. Mặc dù đã khá nhiều ca sĩ bắt trend này trước đó, nhưng Đông Nhi lại là cái tên nổi bần bật vì cô nàng hiện đang mang bầu nhưng vẫn rất "chịu chơi".

Tuy nhiên, màn bắt trend của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại không được "suôn sẻ" như nhiều đồng nghiệp. Cụ thể, trong khi Đông Nhi hào hứng giới thiệu "đây là chồng" và lắc đầu sang người Ông Cao Thắng, thì phản ứng của anh chàng lại vô cùng... khó đỡ. Biểu cảm "bất mãn" hiện rõ mồn một trên gương mặt Ông Cao Thắng, phải chăng đoạn clip bắt trend này là do Đông Nhi dùng "uy lực" của mình để ép buộc ông xã thực hiện?

"Đây là chồng..."
Ông Cao Thắng:...
Và đây là "chủ xị".

Mặc dù đang mang bầu và bụng cũng đã khá lớn, thế nhưng Đông Nhi vẫn chứng tỏ được sự chịu chơi của mình. Không chỉ liên tục bắt các trend hot trên mạng xã hội, mà Đông Nhi vẫn rất chăm chỉ đi show. Những phần trình diễn được Đông Nhi đăng tải trên kênh Youtube đều khiến khán giả không khỏi trầm trồ vì vẫn quá chuyên nghiệp, đặc sắc.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng chờ ngày gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đón "thiên thần nhỏ". Sự xuất hiện của "thiên thần" này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng thêm hạnh phúc. Đồng thời cũng trở thành một nguồn động lực mới để nữ ca sĩ có thêm nhiều cột mốc thăng hoa hơn trong sự nghiệp âm nhạc.

Xem thêm: Cứ hễ song ca bản hit này là 'gia đình văn hoá' Noo Phước Thịnh - Đông Nhi bất chấp nắm tay, ôm eo tình tứ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN