Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận có em bé, nhưng dàn 'gà cưng' công ty lại lo sợ điều này…

Thanh Phúc
Chia sẻ

Tùng Maru đã đại diện dàn "gà" công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên tiếng...

Ta là của nhau - Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Sáng 28/4, mạng xã hội Việt Nam được phen dậy sóng khi cặp đôi vàng của làng giải trí Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác nhận đã có em bé. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã gửi đến cặp vợ chồng những lời chúc vô cùng tốt đẹp cho cột mốc vô cùng ngọt ngào này.

Tuy nhiên, dàn “gà cưng” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Uni5, Lip B, Han Sara, Song Luân và Anh Tú lại cảm thấy lo lắng mặc dù đây là sự kiện trọng đại. Cụ thể, Tùng Maru đã đại diện dàn “gà” của công ty để nói lên nỗi sợ sẽ bị Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho “ra rìa” vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ kia.

Bởi vì tất cả đều là những ca sĩ hoạt động dưới trướng công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, thế nên ai cũng muốn được “anh lớn chị lớn” quan tâm. Thế nhưng kể từ hôm nay, mọi thứ có thể sẽ bị đảo lộn vì có nhân vật mới chiếm spotlight hết rồi. Tất nhiên, đây cũng chỉ là một câu nói đùa của Tùng Maru mà thôi, vì thật sự chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng có em bé là điều khiến ai cũng cảm thấy hạnh phúc.

Có thể thấy được rằng sau khi kết hôn, cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày càng hạnh phúc viên mãn, nhất là khi có sự xuất hiện của thành viên mới. Chắc chắn với điều tuyệt vời này, trong tương lai sự nghiệp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ càng thăng hoa hơn nữa. Cùng nhau chờ đón những dự án âm nhạc siêu ngọt ngào về sự hạnh phúc có thể được ra mắt trong những ngày tới từ bộ đôi này nhé.

Xem thêm: Đông Nhi chính thức xác nhận đang mang thai

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN