Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của Đông Nhi khi vô tình bị khán giả lỡ miệng gọi bằng... cô!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả đã lập tức 'quay xe' ngay sau khi bị Đông Nhi nhắc nhở!

Mới đây, trong các group FC Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của nữ ca sĩ tại một sự kiện vừa qua. Theo đó, trong sự kiện này, nữ ca sĩ đã mang đến loạt bài hit của mình khuấy động sân khấu. Trong số đó, bản hit Cho em một lần yêu cũng được Đông Nhi biểu diễn trong chương trình.

Phản ứng của Đông Nhi khi vô tình bị khán giả lỡ miệng gọi bằng... cô! Ảnh 1

Cũng đã khá lâu Đông Nhi mới có dịp mang bản ballad này đi hát, thế nên có thể thấy phía bên dưới sân khấu khán giả đã không ngừng reo hò, hát theo Đông Nhi trong ca khúc này. Đặc biệt, khi Đông Nhi chỉa micro xuống dưới thì hầu như ai cũng thuộc và rất tự tin hát vang ca khúc này khiến nữ ca sĩ không giấu được cảm xúc vui sướng khi ca khúc này qua bao nhiêu năm vẫn nhận được sự đón nhận từ đông đảo khán giả.

Phản ứng của Đông Nhi khi vô tình bị khán giả lỡ miệng gọi bằng... cô! Ảnh 2

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ chính là lúc sau khi hát xong Đông Nhi liền tiến đến cánh phải để giao lưu cùng khán giả. Thì lúc này, bất chợt một vài bạn khán giả đã lỡ miệng khen Đông Nhi: "Đẹp quá cô ơi!", nữ ca sĩ liền lên tiếng nhắc nhở khán giả: "Chị thôi", và sau đó bạn khán giả này liền "quay xe" gọi Đông Nhi bằng chị như mong muốn của nữ ca sĩ. Khoảnh khắc ngắn nhưng đầy dễ thương trong cách ứng xử với fan của Đông Nhi đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Phản ứng của Đông Nhi khi vô tình bị khán giả lỡ miệng gọi bằng... cô! Ảnh 3

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có số lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất làng nhạc Việt hiện nay. Bên cạnh sự yêu mến dành cho những ca khúc hit của nữ ca sĩ, mà từ lâu người hâm mộ luôn dành cho Đông Nhi sự mến mộ đặc biệt nhờ vào tính cách gần gũi, thân thiện lâu nay.

Vừa qua, một phòng trà có tiếng tại TP.HCM đã đăng tải tấm poster thông báo về đêm nhạc riêng của Đông Nhi sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 sắp tới. Đáng chú ý, chỉ sau khoảng thời gian ngắn công bố, fan Đông Nhi đã vui mừng thông báo rằng số lượng vé đang "vơi dần" với tốc độ chóng mặt, chứng minh được sức hút của Đông Nhi mỗi khi xuất hiện là vô cùng lớn.

Phản ứng của Đông Nhi khi vô tình bị khán giả lỡ miệng gọi bằng... cô! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN