Âm Nhạc

Âm Nhạc

Góc kỳ cục: Đông Nhi lên sân khấu MGV nhưng khán giả đồng loạt hô tên Bảo Thy

An An
Chia sẻ

Cư dân mạng tranh cãi khi một bộ phận khán giả hô lớn tên của Bảo Thy trong phần trình diễn của Đông Nhi tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra hoành tráng tại TP.HCM với các phần thi ấn tượng của Top 50 người đẹp. Ngoài ra, không thể bỏ qua những tiếc mục âm nhạc hấp dẫn từ các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. 

Là ca sĩ đình đám của Vbiz, Đông Nhi được xếp biểu diễn cuối cùng tại đêm chung kết. Cô bước ra lộng lẫy với chiếc đầm trắng thướt tha cùng giai điệu intro cuốn hút. Tuy nhiên, ngay khi phần intro đang diễn ra, bên dưới hàng ghế khán đài đồng loạt gọi tên Bảo Thy. 

Khoảnh khắc này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Đa số cư dân mạng cho rằng việc hô tên một ca sĩ khác trong phần trình diễn của Đông Nhi là bất lịch sự, kém văn minh với cả hai.

Cư dân mạng bình luận: "Tưởng thế là hay, mang tiếng và làm xấu thêm cả bộ mặt của fan Bảo Thy", "Vô duyên mà tưởng hay bằng dơ và kì cục", "Hô tên thần tượng mà dưới sự xuất hiện của người khác, có thấy mất mặt không?", "Tối qua nghe, nói sao ngộ dị ta", "Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình nhưng khán giả muốn chiến tranh"...

Góc kỳ cục: Đông Nhi lên sân khấu MGV nhưng khán giả đồng loạt hô tên Bảo Thy Ảnh 1
Bảo Thy hiện đang tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.
Góc kỳ cục: Đông Nhi lên sân khấu MGV nhưng khán giả đồng loạt hô tên Bảo Thy Ảnh 2
Đông Nhi vẫn tích cực chạy show và đi diễn ở nhiều sự kiện hoành tráng.

Đông Nhi và Bảo Thy vốn là hai "công chúa nhạc teen" đình đám một thời. Cả hai sở hữu loạt bản hit gắn liền với lứa tuổi học sinh những năm 2006 - 2012. Hiện tại, Bảo Thy đã tạm lui về sau hậu trường để dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ, Đông Nhi vẫn miệt mài chạy show, tham gia các hoạt động nghệ thuật sau khi kết hôn với Ông Cao Thắng.

Bảo Thy cho hay, cô chưa giải nghệ mà đợi con trai nhỏ cứng cáp hơn rồi sẽ quay lại với các dự án ấn tượng. Hiện các fan đang rất mong chờ Bảo Thy sớm quay lại showbiz Việt với những sản phẩm âm nhạc mới. 

Xem thêm: Mai Ngô và Kiều Loan cùng làm rapper, sắp có 'battle rap' sau màn ứng xử?

Xem thêm clip: Mai Ngô: 3 phần dị biệt, 7 phần khó cảm và ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN