Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) bất ngờ bắt tay cùng Đông Nhi trong bản mashup này mà fan không hề biết?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Hóa ra bản mashup xịn xò này dân tình đã bỏ sót?

Vừa qua, Lisa (BlackPink) vừa thả xích vô cùng thành công sản phẩm Lalisa khiến dân tình "đứng ngồi không yên" trước những concept độc lạ nhưng cũng vô cùng xịn xò. Cùng với đó là những màn cover lại vũ đạo Lalisa của các nghệ sĩ Việt. Nhưng dường như, dân tình đã vô tình bỏ sót một nghệ sĩ đã có màn collab (hợp tác) cùng với Lisa trong ca khúc này đó chính là Đông Nhi.

Lisa bất ngờ "bắt tay" cùng Đông Nhi tạo nên bản mashup "đã cái nư"!

Cụ thể, mới đây dân tình đã tìm ra được đoạn clip kết hợp giữa Đông Nhi cùng Lisa. Bản hit Lalisa khi được kết hợp cùng với những đoạn nhạc cực "bánh cuốn" của ca khúc Boom Boom mang thương hiệu Đông Nhi khiến cư dân mạng khó lòng bỏ qua. 

Bản hit Boom Boom của Đông Nhi được mashup cùng với Lisa 

Mở đầu đoạn clip là những giai điệu EDM cùng câu hát của Đông Nhi cực kì sôi động. Bất ngờ hơn, những câu rap trong Lalisa vang lên trên nền nhạc Boom Boom khiến dân tình cứ phải replay lại mãi thôi vì quá nghiện. Hóa ra màn collab này đã được lan truyền suốt thời gian qua mà dân tình đã bỏ sót. 

Lisa cùng những câu rap của mình vang lên trên nền nhạc đầy sôi động của Đông Nhi

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì đây chỉ là hai bản nhạc được lồng ghép lại với nhau thôi. Những câu rap của Lisa được lồng ghép vào đoạn nhạc cực "bánh cuốn" của Đông Nhi trong ca khúc Boom Boom

Nhưng vì do cả hai ca khúc có giai điệu khá tương đồng với nhau nên khi lồng ghép lại với nhau vô tình biến nó trở thành một bản mashup khá hoàn hảo từ âm nhạc cho đến những câu rap vô cùng ăn rơ với nhau. 

Được biết, bản hit Boom Boom của Đông Nhi được ra mắt vào năm 2015. Đây được xem là MV có sự đầu tư "vượt mặt" so với các sản phẩm trước đó của Đông Nhi, giống như một "cú nổ" của Vpop thời điểm đó. Chỉ mất vài giờ sau khi ra mắt, MV đã đạt hàng trăm nghìn lượt xem cùng những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn về sự lột xác đầy ngoạn mục của Đông Nhi trong Boom Boom

Hình tượng của Đông Nhi trong Boom Boom 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Đông Nhi bị chính FC 'khai quật' lại khoảnh khắc răng dính thức ăn khi chụp hình cùng fan

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN