Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát lại ca khúc triệu view của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi được khán giả phản ứng ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Bản cover của Đông Nhi nhận được sự chú ý từ khán giả.

Vừa qua, Đông Nhi đã có đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP HCM. Đây có lẽ là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tổ chức một đêm nhạc chỉ ngồi hát và giao lưu với khán giả thay vì những sân khấu sôi động quen thuộc thường thấy.

Hát lại ca khúc triệu view của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi được khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 1

Trong đêm nhạc, Đông Nhi đã lần lượt trình diễn lại các sáng tác nổi tiếng của mình đồng thời cover lại kha khá những ca khúc của đồng nghiệp. Đáng chú ý nhất có lẽ là màn cover ca khúc triệu view của Noo Phước Thịnh - Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Với chất giọng ngày càng tình cảm và nội lực, Đông Nhi đã thể hiện khá tròn trịa ca khúc. Ở những nốt cao, nữ ca sĩ cũng cho thấy sự kiểm soát tốt trong cột hơi, ổn định xuyên suốt bài hát.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho phần thể hiện của Đông Nhi. Không cần phải so sánh với bản gốc từ Noo Phước Thịnh, Chạm khẽ tim anh một chút thôi qua giọng hát bà mẹ một con cũng rất gì và này nọ.

Hát lại ca khúc triệu view của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi được khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 2
Hát lại ca khúc triệu view của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi được khán giả phản ứng ra sao? Ảnh 3

Không chỉ thường xuyên nhận show biểu diễn, Đông Nhi còn chứng minh độ chăm chỉ của mình khi tái xuất đường đua âm nhạc bằng MV Chớ nên về sớm - sản phẩm thứ 2 trong năm 2022. Đây là món quà đặc biệt mà Đông Nhi muốn gửi tới khán giả, thay cho lời cảm ơn sự yêu mến của mọi người suốt thời gian qua. Dù không có hoạt động quảng bá bài bản như các sản phẩm trước đây của Đông Nhi, nhưng MV này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN