Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi chính chủ Đông Nhi đu trend 'ôm vào lòng' của mình: Đặc biệt hơn bất kì phiên bản nào vì chi tiết này

Thụy Hân
Chia sẻ

Quả nhiên là khi chính chủ Đông Nhi đu trend bài của mình cũng có sự đặc biệt hơn người khác.

Thời gian gần đây, một bản hit cũ của Đông Nhi bỗng phổ biến trở lại là Có những yêu thương nào. Việc này là do xuất phát từ chiếc trend "ôm vào lòng" đang rần rần trên Tik Tok dựa trên nền nhạc này của nữ ca sĩ. 

Và sau khi có rất nhiều bạn trẻ và một số nghệ sĩ khác thực hiện, thì mới đây, chính chủ Đông Nhi cũng đã có màn bắt trend này hết sức đặc biệt. 

Đông Nhi đu trend Tik Tok "ôm vào lòng" cùng Ông Cao Thắng và Winnie khiến fan thích thú.

Cụ thể, đoạn clip Đông Nhi đu trend Tik Tok "ôm vào lòng" cùng Ông Cao Thắng và Winnie được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của cô đang khiến fan rần rần. Không quá khá biệt với những động tác của chiếc trend này, khi câu hát "Và em chạy tới anh thật gần, bàn tay cứ ngỡ ôm vào lòng..." vang lên cũng là lúc Đông Nhi xuất hiện và nhảy gọn bưng vào lòng Ông Cao Thắng. 

Nam ca sĩ cũng đón lấy bà xã rất nhẹ nhàng bằng một tay rất thuần thục, không có một động tác dư.

Gia đình Đông Nhi.

Và điều đáng chú ý hơn hết mà dường như không có bất kì phiên bản nào có đó chính là sự xuất hiện thêm của một nhân vật nữa. Đó chính là bé Winnie. Sau khi Đông Nhi đã yên vị trong vòng tay của Ông Cao Thắng, bé Winnie cũng được ê-kíp bế ra và đặt vào tay còn lại của nam ca sĩ. 

Ông Cao Thắng bế hai mẹ con Đông Nhi mỗi người một tay mà xoay nhẹ vài vòng và hai vợ chồng lẫn bé Winnie đều cười rất hạnh phúc. Cứ thế một nhà ba người đã thực hiện chiếc trend Tik Tok của chính Đông Nhi vừa vui vẻ vừa độc đáo hết phần thiên hạ.

Đoạn clip bắt trend nhạc của chính mình này đến từ vị trí Đông Nhi tất nhiên đã khiến người hâm mộ không khỏi rần rần. Mặt khác, họ cũng đang rất chờ đợi sản phẩm tái xuất làng nhạc của Đông Nhi sau thời gian vắng bóng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Đông Nhi trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN