Âm Nhạc

Đông Nhi bồi hồi chia sẻ lại kỉ niệm đáng nhớ với Wanbi Tuấn Anh

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ của Đông Nhi về Wanbi Tuấn Anh đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Không lâu sau ngày giỗ 8 nam của Wanbi Tuấn Anh, một thành viên trong ê-kíp thực hiện MV Đôi mắt đình đám đã chia sẻ lại sản phẩm âm nhạc này. Ngoài ra, người này cũng đã bày tỏ tâm sự về thời gian làm việc cùng cố nghệ sĩ. Bài đăng thú hút nhiều sự chú ý và bình luận tương tác, trong đó, phản hồi của Đông Nhi là gây thu hút nhất nhì.

Đông Nhi bồi hồi chia sẻ lại kỉ niệm đáng nhớ với Wanbi Tuấn Anh.

Cụ thể, thành viên ê-kíp của Wanbi Tuấn Anh chia sẻ: "MV này quay được 14 năm rồi nè, từ 2008, lúc Bi(Wanbi Tuấn Anh) 21 tuổi. Ghê không. Thời đó vầy là đầu tư dữ dằn lắm rồi nha. Bimãi mãilà ca sĩ đẹp trai nhất trong lòng chị nha em ơi". Bên dưới phần bình luận, Đông Nhi cũng đã bồi hồi kể lại kỉ niệm của mình cùng cố ca sĩ.

Chia sẻ của một thành viên ê-kíp cũ về Wanbi Tuấn Anh.
Đông Nhi cũng để lại bình luận dưới bài đăng.

Đông Nhi hết lời khen ngợi tính cách hiền lành của Wanbi Tuấn Anh khi có cơ hội làm việc, tiếp xúc ngoài đời. Nữ giọng ca Bad Boy chia sẻ: "Anh Bi dễ thương. Mỗi lần gặp nhau là tám xuyên lục địa. Em nhớ hoài đi ăn với anh Bi ở Sài Gòn, hai anh em ngồi kế nhau, ảnh cứ khen em hoài, mà cái mặt cười hiền ơi là hiền".

Chia sẻ của Đông Nhi.
Đông Nhi và Wanbi Tuấn Anh.

Từ chia sẻ này cho thấy mối quan hệ thân thiết của Đông Nhi và Wanbi Tuấn Anh thời điểm ấy. Nếu là fan cứng của Đông Nhi và Wanbi Tuấn Anh, đặc biệt là các thế hệ 8X và 9X đều không khó nhận ra cả hai từng có nhiều màn song ca ăn ý, ngoài ra còn có ca khúc Chắp cánh là sản phẩm hợp tác chính thức của cả hai. Những chia sẻ của Đông Nhi khiến fan được khơi lại những kỉ niệm đẹp của Vpop lúc bấy giờ.

Đông Nhi và Wanbi Tuấn Anh có mối quan hệ thân thiết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất