Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sự thân thiện của Đông Nhi khiến khán giả 'ấm lòng'!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn "biến hình" để chạy show. Cụ thể, trước khi đi hát, Đông Nhi phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị như makeup, làm tóc, thay trang phục,.... 

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú Ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu với visual đẹp nhức nhối, Đông Nhi khiến dân mạng không ngừng xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh, thon gọn và đặc biệt chính là đôi chân thẳng đuột. Trình diễn cực slay trên sân khấu, nhưng sau khi hát xong, Đông Nhi còn có hành động đầy thân thiện khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú Ảnh 2

Cụ thể, sau khi hoàn thành xong phần biểu diễn, trước khi ra về Đông Nhi nán lại chụp ảnh kỉ niệm cùng các bác bảo vệ sự kiện. Hành động này của Đông Nhi đã nhận về nhiều lời khen dành cho tính cách gần gũi, ôn hòa với mọi người. 

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã phải "điêu đứng" trước nhan sắc ngày một rạng rỡ của Đông Nhi khi đi diễn. 

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú Ảnh 4

Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Gần đây, Đông Nhi đã chính thức tái xuất âm nhạc bằng sản phẩm âm nhạc Đôi mi em đang u sầu được đầu tư chỉn chu và chất lượng. Không những thế, Đông Nhi còn liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn thời gian qua.

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú Ảnh 5

Không chỉ thường xuyên nhận show biểu diễn, Đông Nhi còn chứng minh độ chăm chỉ của mình khi tái xuất đường đua âm nhạc bằng MV Chớ nên về sớm - sản phẩm thứ 2 trong năm 2022. Đây là món quà đặc biệt mà Đông Nhi muốn gửi tới khán giả, thay cho lời cảm ơn sự yêu mến của mọi người suốt thời gian qua. Dù không có hoạt động quảng bá bài bản như các sản phẩm trước đây của Đông Nhi, nhưng MV này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đông Nhi 'biến hình' chạy show, có hành động thân thiện với bảo vệ khiến ai cũng thích thú Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Đông Nhi hóa chiến sĩ, giao lưu bằng giọng hát chay 'chất lượng' khiến ai cũng thích thú

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN