Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành

Minh Quân
Chia sẻ

Suy cho cùng, sau bức tâm thư của Đông Nhi, quyền yêu quyền ghét vẫn là của riêng mỗi người.

Sau khi bị cộng đồng fan quay lưng vì bức tâm thư đầy sóng gió, Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều đã lên tiếng xin lỗi khán giả. Cả hai đã có bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, cho biết Đông Nhi viết tâm thư trong lúc mất bình tĩnh và Ông Cao Thắng nhận sai sót trong khâu quản lý.

Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành Ảnh 1

Tuy nhiên, dường như mọi thứ đã quá muộn màng khi trên các diễn đàn, phản ứng của khán giả vẫn vô cùng gay gắt.

Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành Ảnh 2

Đáng chú ý, nhiều fan quay lưng cho rằng Đông Nhi xin lỗi không thành tâm và hơi... cọc.  Cụ thể, đoạn trích dẫn được chỉ điểm là: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi" khiến người đọc cảm giác: "Tất cả là tại tôi, được chưa".

Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành Ảnh 3
Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành Ảnh 4

Suy cho cùng, sau bức tâm thư của Đông Nhi, quyền yêu quyền ghét vẫn là của riêng mỗi người. Nhưng chắc chắn, người hâm mộ Đông Nhi không nằm trong ranh giới yêu ghét, mà họ đang kẹt ở sự thất vọng vì một phần thanh xuân tươi đẹp năm nào nay lại trở thành đề tài bị người ta đem ra xâu xé trên mạng xã hội.

Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành Ảnh 5

Đáng tiếc Đông Nhi đã quá nông nổi khi ấn nút đăng bài quá nhanh. Phải chi Đông Nhi điềm tĩnh hơn một giây, có khi câu chuyện lại được giải quyết êm đẹp, bởi chỉ cần một lời xoa dịu của nữ ca sĩ cũng có thể thay đổi tình hình. Dù cho bây giờ có một cú quay xe đi chăng nữa thì niềm tin nơi người hâm mộ đã vơi đi quá nhiều, quan trọng hơn cả hai chữ muộn màng đã xảy ra.

Đông Nhi bị bóc phốt thái độ xin lỗi không chân thành Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN