Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi bất ngờ gặp sự cố y hệt Sơn Tùng, nữ ca sĩ xử lý ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đông Nhi sẽ xử lý ra sao khi gặp phải sự cố trên sân khấu?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Đông Nhi tại 1 sân khấu ca nhạc. Theo đoạn clip được chia sẻ, dù bị ghi lại bằng camera thường, nhưng nữ vẫn đầy nổi bật với chiếc đầm trắng tinh khôi trên sân khấu.

Trong clip, Đông Nhi đã khiến sân khấu này trở nên tưng bừng hết cỡ khi trình diễn ca khúc Cô ba sài gòn với âm nhạc sôi động. Tuy nhiên, trong lúc đang hát, không hiểu vì lý do gì mà âm nhạc lại bất ngờ tắt ngang, chỉ còn đúng giọng hát của Đông Nhi vang lên trên sân khấu. 

Đông Nhi bất ngờ gặp sự cố y hệt Sơn Tùng, nữ ca sĩ xử lý ra sao? Ảnh 1

Rất có thể đây là sự cố từ phía bộ phận kĩ thuật, thế nhưng Đông Nhi vẫn không hề tỏ ra lúng túng khi đang hát mà bỗng dưng lại bị tắt nhạc ngang. Ngược lại, giọng ca Người ôm pháo hoa đã chủ động hát chay ca khúc này, thậm chí liên tục ra hiệu để khán giả hát cùng mình dù không có nhạc. 

Đông Nhi bất ngờ gặp sự cố y hệt Sơn Tùng, nữ ca sĩ xử lý ra sao? Ảnh 2

Cách xử lý sự cố khéo léo, chuyên nghiệp của Đông Nhi đã nhận về rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Mặc dù màn trình diễn này của nữ ca sĩ không được hoàn hảo khi gặp sự cố về âm thanh, thế nhưng nhờ vào cách xử lý tình huống nhạy bén cùng khả năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp mà Đông Nhi đã có được một tiết mục khó quên cùng khán giả.

Đông Nhi bất ngờ gặp sự cố y hệt Sơn Tùng, nữ ca sĩ xử lý ra sao? Ảnh 3

Chưa đầy 1 tháng sau Người ôm pháo hoa, vừa qua Đông Nhi đã tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc thứ hai của mình mang tên Những tháng năm tươi đẹp. Đây là sản phẩm tiếp theo trong năm 2023, cũng là thời điểm kỷ niệm 15 năm ca hát của Đông Nhi. 

Ca khúc này tiếp tục là một sáng tác của nhóm DTAP. Ở ca khúc này, DTAP sử dụng hình ảnh của những bản hit của Đông Nhi một thời như: Ngọt Ngào, Ký Ức Phím Dương Cầm, Bối Rối, cùng các câu từ khá quen thuộc với âm nhạc của Đông Nhi như: “Tình yêu vu vơ ghé qua mang đến em bao nỗi mong chờ”, “nàng trăng”, “thời gian trôi qua vẫn còn nguyên những ngọt ngào xưa”, “Baby, I Need You”, … kết hợp với giai điệu hoàn toàn mới mẻ, dễ nghe, dễ thuộc như cách DTAP thực hiện những ca khúc hit của mình.

Đông Nhi diện áo dài trắng, trở về trường xưa làm điều đặc biệt cùng hàng trăm học sinh Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN