Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đồng bào dân tộc thiểu số đi bộ nửa ngày đến xem Tố My - Quang Lê biểu diễn

Anh Min
Chia sẻ

Bất chấp cơn mưa nặng hạt, hàng nghìn bà con ở vùng đất xa xôi hẻo lánh này vẫn hội tụ đông đủ xem ca sĩ hát.

Tuyển tập nhạc bolero Tố My

Mới đây, Tố My, Quang Lê và các nghệ sĩ đã có chuyến đi lên huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để trao quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời tổ chức đêm nhạc phục vụ bà con địa phương. Hàng ngàn khán giả đã vượt đường xá xa xôi đến sân vận động theo dõi chương trình bất chấp cơn mưa nặng hạt trước khi đêm nhạc bắt đầu. Có những bà con dân tộc thiểu số ở vùng hẻo lánh phải đi bộ cả nửa ngày từ trưa đến chiều tối để được xem văn nghệ và tận mắt gặp Quang Lê, Tố My ngoài đời. Chính những tình cảm đó khiến “ngọc nữ bolero” không khỏi xúc động.

Đông đảo bà con đến theo dõi chương trình văn nghệ.

Tố My cho biết là người con miền Trung nhưng đây là lần đầu tiên cô được đặt chân đến vùng đất huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, được trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số tại đây nên cô rất vui và cảm động. Trong dịp này, “ngọc nữ” và các nghệ sĩ đã mang món quà âm nhạc cùng hàng trăm phần quà gồm sách vở, tiền mặt… tặng cho những em học sinh nghèo vượt khó và những hoàn cảnh khó khăn khác. Trong đêm nhạc, Tố My đã thể hiện các “bài tủ” của mình đồng thời song ca cùng Quang Lê trong 3 ca khúc: Đêm tâm sự, Sầu tím thiệp hồng, Nhớ người yêu. 

Từng nhiều lần song ca cùng nhau nên cả hai nhanh chóng “nhập vai” trên sân khấu với những cử chỉ tình tứ như đôi tình nhân trong bài hát. Điều này khiến các khán giả vô cùng thích thú.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ tại Đà Nẵng và hai học trò nhí của Tố My là Đức Thanh và Bảo Ngọc. Cả hai bé đều quê gốc Đà Nẵng. Đặc biệt, đêm nhạc do em gái Tố My là ca sĩ Tố Ny đảm nhận vai trò chủ nhiệm và biên tập chương trình.

Trở lại sau dịch Covid-19, Tố My cho biết đang chuẩn bị bắt tay vào các dự án của mình, đó là một loạt MV ngoại cảnh được quay hình tại một số nơi đặc biệt trên Việt Nam. Ngoài ra còn có một album bolero phát hành chính thức trên toàn quốc và nhiều nhiều nữa những tour diễn ở các tỉnh thành phục vụ cho bà con.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN