Giải Trí

Giải Trí

Đom đóm vừa cán mốc 100 triệu view, kênh Youtube của Jack lại lập thêm thành tích mới

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ rất hào hứng khi kênh Youtube của Jack cán mốc thành tích mới.

Chính thức ra mắt công chúng vào ngày 26/12/2020, ca khúc Đom đóm đã cán mốc 100 triệu view trên nền tảng YouTube sau hơn 3 tháng ra mắt. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, giúp Jack đạt các thành tích đáng nể. Bên cạnh đạt được cột mốc 100 triệu lượt xem, Đom đóm còn đem lại cho Jack là 1,9 triệu lượt thích và 1,1 triệu comments.

Đom đóm vừa cán mốc 100 triệu view, kênh Youtube của Jack lại lập thêm thành tích mới Ảnh 1

Mặc dù không phá vỡ được những kỉ lục trước của bản thân do hai ca khúc Là một thằng con traiHoa hải đường mang lại, nhưng đây cũng là một thành tích tuyệt vời đối với Jack và fan hâm mộ.

Đom đóm vừa cán mốc 100 triệu view, kênh Youtube của Jack lại lập thêm thành tích mới Ảnh 2
Đom Đóm đã cán mốc 100 triệu view trên nền tảng Youtube

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi kênh Youtube của Jack mamg tên J97, cũng vừa cán mốc 5,5 triệu lượt subscribe.

Đom đóm vừa cán mốc 100 triệu view, kênh Youtube của Jack lại lập thêm thành tích mới Ảnh 3

Trước đó, kênh Youtube của anh chàng cũng đạt được nhiều thành tích mà chưa có bất kỳ nghệ sĩ Việt Nam nào đạt được như đạt 100.000 lượt theo dõi nhanh nhất khi trên kênh của Jack cũng chưa đăng tải bất kỳ sản phẩm hay trailer nào. 

Kênh YouTube của Jack hiện đang phát hành tổng cộng 18 video. Dù thời gian ra mắt chưa lâu những các video trên kênh anh chàng đều đạt lượt view khủng.

Với những thành tích ở thời điểm hiện tại, chắc chắn độ phủ sóng của Jack sẽ ngày càng mở rộng, anh chàng sẽ lập được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN