Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tập 8 Street Dance 4: Đội Vương Nhất Bác hạng nhất, Trương Nghệ Hưng thua 'vẻ vang'

Team Âm Nhạc
Chia sẻ

Với qui tắc battle 1V1 không có bất kỳ hạn chế nào, lợi thế của đội Vương Nhất Bác đã được bộc lộ, nhanh chóng vượt lên dẫn trước.

Street Dance mùa thứ 4 có rất nhiều sân khấu hấp dẫn. Tuy nhiên, khi trận bán kết hoàn thành, bạn có thể thấy được khung cảnh hoành tráng khó thấy. Bốn đội sẽ đấu tie-break, 2V2, 5V5 và cuối cùng là Battel trong "đại hỗn chiến" 1V1 để ghi điểm. Đội trưởng có thể chọn tham gia battle bất kỳ lúc nào. Đội đầu tiên tích lũy được 25 điểm sẽ kết thúc Trận đấu.

Khi đấu vòng đầu, quy định là sử dụng âm nhạc của bên tấn công, và bên phòng thủ không được phép thay đổi người chơi, vì vậy không dễ để có thể bảo vệ được võ đài. Bất ngờ nhất là đội của Vương Nhất Bác, Nelson, người đã tuyên bố gần như không có trận thua, có thể đã nhận tất cả những thất bại mà anh chưa từng trải qua trước đây. Những thất bại liên tiếp của đội cũng khiến người ta đặt câu hỏi về đội hình của Vương Nhất Bác.

Nhìn vào đội Lay Trương Nghệ Hưng, mỗi cầu thủ đều có kế hoạch thi đấu, đặc biệt là thời gian thi đấu của riêng mình. Trình độ krump của Lay đã được các vũ công chuyên nghiệp đánh giá cao. Vũ điệu krump thực sự là một điệu nhảy đường phố thích hợp.

Hầu hết các vũ công nhảy krump đều bị loại sớm dù là mùa trước hay mùa này. Trong trận đấu này, Lay đã tự mình sắp xếp đúng thời điểm, ngay sau khi phong cách âm nhạc krump xuất hiện, nó ngay lập tức trở thành sân nhà của Lay.

Đội trưởng Lay battle solo và bảo vệ thành công 2 điểm khiến tinh thần cả đội lên cao, nhanh chóng có được vị trí đầu tiên ở lượt đầu tiên, tích lũy được 9 điểm. Ở phía bên kia, đội ngũ đại thần Vương Nhất Bác chỉ giành vị trí thứ 3, tích lũy được 6 điểm. 

Có vẻ như sự sắp xếp của Vương Nhất Bác có một số vấn đề, Nelson chơi thường xuyên nhất, nhưng cũng thường xuyên thua. Mặc dù kỹ năng của Nelson là có, nhưng phong độ là bất ổn định, việc xuất hiện thường xuyên xuất hiện khiến các trọng tài không tránh khỏi mệt mỏi.

Nhưng tất cả mọi người đều có thể nhìn ra điều này, và Vương Nhất Bác cũng nên nhìn ra được, bố cục trước đây của anh  cũng rất sắc sảo, có phải lần này là sai lầm không? Có lẽ có lý do cho sự sắp xếp này, sau trận đấu, đội ngũ của chương trình đã thông báo rằng Nelson phải trở về Pháp vì lý do cá nhân, đây là trận đấu cuối cùng của anh. Trước khi ghi hình, anh đã nói với Vương Nhất Bác. Có lẽ Vương Nhất Bác cũng không muốn Nelson hối tiếc nên sẽ CỐ GẮNG sử dụng anh một cách tối đa.

Những chiến thắng liên tiếp của đội Lay khiến khoảng cách giữa đội của Lay và đội của Vương Nhất Bác nhanh chóng được nới rộng, nhưng đội của Vương Nhất Bác cũng gây bất ngờ, đội của họ đã thực sự giành được vị trí đầu tiên trong trận chung kết 5V5 tưởng chừng khó thắng nhất, và khoảng cách lại thu hẹp.

Sự căng thẳng khi đuổi theo Lay đã được khuếch đại đến cực điểm trong trận "đại hỗn chiến" cuối cùng. Với qui tắc battle 1V1 không có bất kỳ hạn chế nào, lợi thế của đội Vương Nhất Bác đã được bộc lộ, và đội nhanh chóng vượt lên dẫn trước. 

Tuy nhiên, không nên đánh giá thấp các đội khác, đặc biệt là đội của Lay, người đã phòng ngự thành công nhiều lần và ghi điểm rất chặt chẽ, điều này khiến Vương Nhất Bác rõ ràng là rất lo lắng. Trong trường hợp này, cả hai đội đều có khả năng sẽ ghi 25 điểm trước, nhưng Thần may mắn đã ưu ái đội của Vương Nhất Bác, và Nhất Ba Vương tạc đã giành được ngôi đầu.

Mặc dù Hạch Hưng Vũ Khí thua, nhưng là một thất bại hiển hách. Lay có thể battle 1V1 không sợ đấu với các đại thần, anh thực sự đã thắng hai ván. Tất nhiên, các đội trưởng khác cũng chơi ở nhiều liên kết khác nhau, và Vương Nhất Bác cũng ghi được 2 điểm cho đội ở battle 2V2. Giống như tất cả các thành viên trong nhóm đang nỗ lực hết mình, bốn đội trưởng cũng đang làm việc chăm chỉ vì đội, đồng thời họ cũng chứng tỏ mình cũng là những vũ công thực thụ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Âm Nhạc

BÌNH LUẬN