Âm Nhạc

Đổi kiểu tóc mới, nữ idol trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong ngày vì quá xinh!

An Nhiên
Chia sẻ

Ai nấy đều xôn xao trước mái tóc đầy ấn tượng cùng nhan sắc lung linh của cô nàng!

Winter (aespa) vốn là một trong những thành viên nhận được sự chú ý nhiều nhất khi ra mắt vì ngoại hình xinh đẹp. Nữ thần tượng cũng thay đổi kiểu tóc nhiều lần xuyên suốt các đợt comeback. Cô nàng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với mái tóc vàng dài gợn sóng, dùng nó để quảng bá ca khúc Black Mamba và bản ballad Forever. Sau đó, nữ thần tượng gây bất ngờ khi đổi sang kiểu tóc đen ngắn với highlight trắng ở phía trong. Gần đây, cô nàng chuyển hẳn sang kiểu tóc đen ngắn khi quảng bá album Savage, mang đến cảm giác AI với cặp mắt to và làn da trắng. 

Winter với tóc vàng gợn sóng lúc ra mắt cùng Black Mamba.
Tóc ngắn cực ấn tượng khi trình diễn Next Level.
Vẻ đẹp thu hút của mái tóc đen ngắn trong album Savage.

Giờ đây, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, cư dân mạng được chứng kiến cảnh Winter để tóc đen dài gợn sóng. Diện mạo mới của cô nàng khiến người hâm mộ như "phát cuồng". Cũng chính nhờ mái tóc mới này, Winter trở thành đề tài bàn tán xôn xao khắp các trang mạng xã hội ở cả trong nước lẫn quốc tế.

Được biết, aespa vừa trình diễn tại sân khấu World K-Pop Concert 2021 với 3 ca khúc Black Mamba, Next LevelSavage. Đây cũng là một trong những lần đầu tiên mà 4 thành viên được gặp fan ngoài đời sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Sân khấu mới nhất của aespa.
Loạt ảnh của Winter cùng mái tóc mới.

Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng:

- Các video Winter tóc dài bùng nổ trong các cuộc tranh luận luôn... đúng là huyền thoại mà... xinh xỉu...

- Em bé thực sự xinh đẹp đó. Mấy ngày này hôm nào cũng xinh ơi là xinh. Winter để tóc dài hay tóc ngắn gì cũng hợp.

- Tui biết là tóc ngắn nhìn cũng đỉnh, nhưng mà khi thấy tóc dài, là tóc dài nên xinh hẳn, mà tui đoán là vì đó là Winter nên kiểu nào cũng đẹp hết.

- Trời ơi kiểu như không chỉ đẹp mà cực kì cực kì xuất sắc luôn. Tui thích tóc ngắn mà sao lại thích tóc dài này của Winter dữ vậy nè?

- Tóc dài thật sự là xinh hơn đó... tóc ngắn nhìn ấn tượng nhưng mà tóc dài thì xinh quá đáng luôn.

- Tóc ngắn kiểu xinh xắn đáng yêu còn tóc dài nhìn sang chảnh quý phái.

- Tôi là fan mà đôi khi tôi còn shock với chiếc visual này mà. Từ ngày theo cổ đến giờ, ngày nào cũng phải cảm thán sao trên đời lại có cô gái vừa nhỏ nhắn, xinh xắn vừa tài năng đến vậy.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất