Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây là đoạn drop 'cực nghiện' của Đông Nhi trên sân khấu quốc tế khiến fan Việt 'u mê' mãi không thôi

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Đoạn drop này khiến dân tình cứ phải reply lại suốt thời gian dài!

Còn nhớ cách đây 4 năm về trước, vào năm 2017 Đông Nhi đã khiến khán giả yêu nhạc của Việt Nam "mát mặt" khi là đại diện của Việt Nam tham gia biểu diễn trên sân khấu Asia Song Festival 2017 được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc. 

Diện mạo quá xuất sắc của Đông Nhi cách đây 4 năm về trước

Trên sân khấu của nước bạn, Đông Nhi đã khiến fans Việt tự hào khi mang đến hai bản hit Xin anh đừngBad Boy. Đặc biệt, bản hit Bad Boy đã được Đông Nhi làm mới lại "rất gì và này nọ" vô cùng bắt tai với chất nhạc điện tử theo kịp xu hướng, cùng khả năng làm chủ sân khấu vô cùng tự tin của mình Đông Nhi đã làm cho cả sân khấu như muốn bùng nổ. 

Quả là một đoạn drop gây chấn động của Đông Nhi

Đoạn nhạc drop vô cùng "căng đét" ấy khiến khán giả bên dưới nóng hơn bao giờ hết, kết hợp với những màn vũ đạo nhuần nhuyễn được Đông Nhi tập luyện vô cùng kĩ càng khiến màn trình diễn này khó có thể "vạch lá tìm sâu" từ phần nhìn lẫn phần nghe. 

Sân khấu Bad Boy này được Đông Nhi đầu tư vô cùng hoành tráng với những công nghệ tân tiến nhất 

Nhờ tiết mục bùng nổ sân khấu ấy của Đông Nhi mà khắp các trang báo của Hàn Quốc thời điểm đó liên tục cập nhật những mỹ từ có cánh dành cho tiết mục của Đông Nhi. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - Naver với dòng tin tức "Ngôi sao của Việt Nam Đông Nhi, chị lớn à, thật sự ngầu quá đi!". 

Phong thái trình diễn của Đông Nhi không kém cạnh các tên tuổi lớn của Quốc tế 

Dù tiết mục biểu diễn ấy đã được hơn 4 năm tuổi, nhưng Đông Nhi vẫn luôn ưu ái mang bản phối "cực nghiện" này của Bad Boy tung hoành khắp các sân khấu âm nhạc, thậm chí còn làm khán giả "đứng ngồi không yên" khi tái hiện lại trên sân khấu liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của mình Ten on Ten. 

Không chỉ thổi bùng sân khấu tại Hàn Quốc 
Bản phối "gây nghiện"này còn được Đông Nhi bùng cháy tại liveshow Ten on Ten của mình. 

Hiện tại, mặc dù đã chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm" Vbiz nhưng khán giả luôn chờ mong những màn tái xuất sân khấu vô cùng bùng nổ như thế của Đông Nhi trong thời gian gần nhất.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Khoảnh khắc Đông Nhi 'bắn' tiếng Nhật ầm ầm nơi xứ người khiến fan nức lòng

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN