Âm Nhạc

Fan 'rớt nước mắt' với cách Kai (EXO) đóng gói album debut solo của mình

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Kai đóng gói album solo của mình đang được các fan chia sẻ rần rần vì lí do hài hước.

Đối với các fan Kpop, việc giữ gìn album của thần tượng sau khi nhận về tay là điều luôn được lưu ý hàng đầu. Họ luôn cẩn thận để tránh đĩa CD, photobook và các ấn phẩm khác của album không bị trầy xước hay rách. Thế nhưng, đối với các idol thì những điều này dường như có phần trái ngược một cách hài hước. Điển hình là mới đây, đoạn clip cách Kai (EXO) đóng gói album debut solo đã không khỏi khiến fan "rớt nước mắt" vì xót.

Đoạn clip cách Kai (EXO) đóng gói album debut solo đang được các fan chia sẻ rần rần vì lí do hài hước.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình The Adventures of Young-Ji, nhân vật chính của show là Young Ji đã tham gia trải nghiệm đóng gói album debut solo của KaiKAI (开) tại nhà máy. Trong quá trình cô thực hiện, Kai đã bất ngờ xuất hiện và cũng tham gia và một khâu đóng gói thành phẩm album. Và mọi chuyện khiến fan "dở khóc dở cười" được bắt đầu từ đây. 

 Young Ji đã tham gia trải nghiệm đóng gói album debut solo của Kai là KAI (开) tại nhà máy.
Kai đã bất ngờ xuất hiện
và cũng tham gia và một khâu đóng gói thành phẩm album. 

Young Ji đã nhờ Kai giúp đóng gói, và đây là lúc mọi thứ trở nên hỗn loạn. Kai đã cố gắng giúp Young Ji bằng cách đóng nắp các hộp nhựa đựng CD đang trong dây chuyền sản xuất, nhưng dường như nó lại không được thuận lợi cho lắm. 

Young Ji đã nhờ Kai giúp đóng gói, và đây là lúc mọi thứ trở nên hỗn loạn.
Kai đã cố gắng đóng nắp các hộp nhựa đựng CD ang trong dây chuyền sản xuất, nhưng dường như nó lại không được thuận lợi cho lắm. 

Sau đó, Kai chuyển sang khâu bỏ đĩa vào hộp nhựa thì cũng gặp rắc rối không kém. Do xếp chồng đĩa CD quá cao nên Kai đã vô ý làm đổ chúng trong quá trình bỏ vào hộp. Những đĩa CD "ngã nhào" xuống, Kai cũng luống cuống gom lại càng khiến chồng đĩa dễ trở thành mớ hỗn độn hơn. Young Ji đã trêu Kai và nói rằng anh ấy sẽ phải trả tiền cho bất kỳ đĩa CD nào bị hỏng.

Do xếp chồng đĩa CD quá cao nên Kai đã vô ý làm đổ chúng trong quá trình bỏ vào hộp.
 Những đĩa CD "ngã nhào" xuống, Kai cũng luống cuống gom lại
 càng khiến chồng đĩa dễ trở thành mớ hỗn độn hơn.
Young Ji đã trêu Kai và nói rằng anh ấy sẽ phải trả tiền cho bất kỳ đĩa CD nào bị hỏng.

Nhìn thấy đoạn clip cách Kai (EXO) đóng gói album debut solo với cảnh tượng ấy khiến fan vừa xót vừa buồn cười. Trong khi họ thì trân trọng, giữ gì album, CD như giữ vàng thì idol của mình lại có một pha đóng gói không thể "cạn lời" hơn. Các fan cũng buồn cười với bộ điệu lúng túng, dễ thương của Kai khi làm đổ chồng đĩa. Đoạn clip cách Kai (EXO) đóng gói album debut solo cũng đang được fan thích thú chia sẻ nhiệt tình vì nó phần nào mô tả lí do về biệt danh mà fan gần đây đặt cho anh là "mỹ nam đổ bể". 

Đoạn clip cách Kai (EXO) đóng gói album debut solo cũng đang được fan thích thú chia sẻ nhiệt tình vì nó phần nào mô tả lí do về biệt danh mà fan gần đây đặt cho anh là "mỹ nam đổ bể". 
Câu chuyện chồng đĩa CD đỗ vỡ ấy cũng khiến fan nhớ lại màn pha cà phê hậu đậu gần đây Kai chia sẻ. 

Hãy cùng theo dõi Kai (EXO) trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất