Âm Nhạc

Biểu diễn bản hit đình đám trong sự nghiệp, diva Mỹ Linh ngỡ ngàng khi thấy phản ứng của khán giả

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn biểu diễn của diva Mỹ Linh đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của diva Mỹ Linh. Được biết, đây cũng chính là đêm nhạc của nữ ca sĩ được diễn ra tại TP.HCM, và cũng rất lâu rồi khán giả mới có dịp thưởng thức những ca khúc đình đám thông qua giọng hát của nữ diva đình đám.

Biểu diễn bản hit đình đám trong sự nghiệp, diva Mỹ Linh ngỡ ngàng khi thấy phản ứng của khán giả Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, Mỹ Linh đã trình diễn ca khúc Em mơ về anh đình đám một thời của mình. Để mang lại cảm giác gần gũi nên Mỹ Linh đã không ngại việc tiến xuống phía dưới hàng ghế khán giả để hát và giao lưu, gắn kết tình cảm giữa nghệ sĩ và khán giả.

Đặc biệt, khi nữ diva vừa cất giọng thể hiện một câu hát và chỉa micro xuống phía dưới khán giả thì thật bất ngờ khi đông đảo khán giả có mặt đã đồng thanh hát vang những câu hát trong ca khúc này rõ mồn một khiến diva Mỹ Linh phải thốt lên: "Bây giờ là nhai đầu Mỹ Linh nhở", có thể thấy diva Mỹ Linh cũng không khỏi bất ngờ vì màn hòa giọng "đều răm rắp" này của khán giả, khiến giọng hát của nữ diva phút chốc "tàng hình".

Biểu diễn bản hit đình đám trong sự nghiệp, diva Mỹ Linh ngỡ ngàng khi thấy phản ứng của khán giả Ảnh 2

Ca khúc Em mơ về anh có lẽ là bài hát được đông đảo khán giả đều yêu mến nên chỉ cần Mỹ Linh chỉa micro xuống là khán giả đã có thể đồng thanh hát vang mà không cần ai bảo ai, tạo nên một khoảnh khắc cực kì đẹp và ý nghĩa đối với nữ diva nói riêng. Xuyên suốt màn trình diễn này, Mỹ Linh dường như rất ít "đất diễn" mà đa số là toàn nhường phần thể hiện cho khán giả khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Biểu diễn bản hit đình đám trong sự nghiệp, diva Mỹ Linh ngỡ ngàng khi thấy phản ứng của khán giả Ảnh 3

Mỹ Linh là một trong 4 diva nổi tiếng của làng nhạc Việt, trải qua nhiều năm hoạt động, cho đến nay nữ ca sĩ vẫn giữ được cho mình giọng hát với nội công được nhiều người đánh giá rất "thâm hậu". Dù ít hoạt động âm nhạc, đặc biệt là đi diễn, nhưng có thể thấy rõ mỗi khi diva Mỹ Linh xuất hiện đều nhận được đông đảo sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả mến mộ đã theo cô nhiều năm.

Biểu diễn bản hit đình đám trong sự nghiệp, diva Mỹ Linh ngỡ ngàng khi thấy phản ứng của khán giả Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về diva Mỹ Linh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất