Âm Nhạc

Sốt xình xịch trước màn bắt trend đậm nét 'phu thê' giữa Anh Tú và Diệu Nhi

Bình Nguyên
Chia sẻ

Diệu Nhi và Anh Tú vô cùng xứng đôi khi cùng nhau "bắt trend"!

Có thể nói, Diệu Nhi và Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí hiện tại. Mặc dù không thường xuyên nhắc về đối phương trước truyền thông và khán giả, nhưng những khoảng khắc "tình bể bình" của cả hai liên tục được người hâm mộ lan truyền cực mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mới đây, trên Tik Tok bất ngờ xuất hiện đoạn clip "bắt trend" nhạc của Bích Phương giữa Diệu Nhi và Anh Tú khiến người hâm mộ "sốt xình xịch". Cụ thể, trong clip là hình ảnh Diệu Nhi đang cười nói vô cùng vui vẻ, cùng với đó là nụ cười tỏa nắng của cô nàng khiến người hâm mộ vô cùng yêu mến. Ngược lại với Diệu Nhi, Anh Tú xuất hiện trong màn "bắt trend" với vẻ lạnh lùng, coolboy thường thấy ở nam diễn viên.

Mặc dù lạnh lùng, nhưng ở Anh Tú vẫn toát lên được vẻ nam tính và thần thái khiến nhiều con tim phải "đổ gục". Đoạn clip "bắt trend" phiên bản fanmade này được người hâm mộ thực hiện để có thể tìm thấy được những đường nét "phu thê" giữa Diệu Nhi và Anh Tú. Có thể thấy, chàng thì đẹp trai, nàng thì xinh gái thế này thì rõ là quá hợp nhau rồi còn gì. Chưa kể, những chi tiết "couple" của cả hai liên tục được người hâm mộ khui ra minh chứng cho mối quan hệ vẫn đang vô cùng tốt đẹp của Diệu Nhi và Anh Tú dù cả hai rất hạn chế công khai về nhau trước người hâm mộ. 

Nếu Diệu Nhi là một trong những Tik Tok-er có tiếng trong làng giải trí khi liên tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng những màn "đu trend" đầy độc đáo và sáng tạo, mỗi đoạn clip "bắt trend" của Diệu Nhi đều nhận về lượng tương tác "khủng" từ phía khán giả. Ngược lại với bạn gái, Anh Tú dường như rất hiếm khi "bắt trend" mà chỉ chăm chỉ đăng tải những hình ảnh đời thường rất chi là "xơ múi" lên trang cá nhân khiến nhiều fan không khỏi "xỉu up xỉu down". Tuy nhiên, biết đâu một ngày không xa, Diệu Nhi sẽ rủ rê được Anh Tú cùng nhau thực hiện một đoạn clip "bắt trend" thật sự để tặng cho khán giả yêu mến thì sao. 

Diệu Nhi - Anh Tú 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Diệu Nhi - Anh Tú!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất