Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không còn hát cho vui, Diệu Nhi sẽ lấn sân ca hát còn tung luôn MV vào năm sau?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau những đồn đoán, Diệu Nhi tung luôn bộ ảnh 'cực ngầu' cùng dự án âm nhạc trong tương lai!

Mới đây Diệu Nhi bất ngờ tung ra bộ ảnh cực sang chảnh "hớp hồn" cư dân mạng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Đây có lẽ là mộtbtrong những lần tái xuất ấn tượng với phong cách mới sau khoảng thời gian nghỉ dịch của cô nàng.

Bộ ảnh đầy cá tính của Diệu Nhi 
Không còn "lầy lội", Diệu Nhi hóa thân thành hình tượng cực "ngầu đét". 

Đặc biệt hơn, theo như chia sẻ thì cô nàng sẽ cho phát hành MV mới vào mùa hè năm sau. Cụ thể, nữ diễn viên đã có những lời chia sẻ đầy nghiêm túc: "Nhi cũng sẽ quay MV phát hành vào hè 2022, Nhi nói thiệt á mọi người".

Nếu như lời chia sẻ này là sự thật thì ắt hẳn đây sẽ là kế hoạch đầy tâm huyết của Diệu Nhi khi lấn sân nghiêm túc sang con đường ca hát chuyên nghiệp thay vì những lần cover bị gắn mác "phá hit" của mình. 

Khán giả sắp sửa sẽ được chiêm ngưỡng những MV ca nhạc đầy hấp dẫn từ Diệu Nhi vào năm 2022 

Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất hào hứng khi chia sẻ về hàng loạt dự án cá nhân của mình sắp sửa ra mắt và cảm xúc cá nhân về cuộc sống bình thường mới sau khi TP HCM mở cửa trở lại. Nữ diễn viên cho biết những ngày này liên tục là những cuộc họp nối dài để vận hành lại dự án dang dở cũng như khởi động những kế hoạch mới hấp dẫn từ giờ tới cuối năm.

Hiện tại, Diệu Nhi là một trong những cái tên vô cùng ăn khách khi xuất hiện liên tục trong những chương trình trên sóng truyền hình vào những khung giờ vàng. Chưa kể, hai bộ phim dự kiến ra rạp vào cuối năm nay tiếp tục sẽ khiến cái tên Diệu Nhi “chiếm sóng” những ngày cuối năm. 

Diệu Nhi 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Diệu Nhi! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN