Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diệu Nhi 'Nhà Bè' tung bản tiếng Việt Lovesick Girls (BlackPink), khẳng định nghe xong đừng mong nhớ được bản gốc

Thanh Phúc
Chia sẻ

Fan BlackPink đã sẵn sàng thưởng thức Lovesick Girls từ Diệu Nhi?

Lovesick Girls của BlackPink dù không được đánh giá "bùng nổ" bằng How You Like That hay Ice Cream, nhưng đây vẫn là ca khúc có sức ảnh hưởng tại Vpop từ "gà cưng" YG. Bằng chứng là sau nhiều ngày ra mắt, Lovesick Girls vẫn đang nằm trong top trending Youtube Việt Nam cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nghệ sĩ là "fan cuồng" BlackPink.

Diệu Nhi 'Nhà Bè' tung bản tiếng Việt Lovesick Girls (BlackPink), khẳng định nghe xong đừng mong nhớ được bản gốc Ảnh 1

Mới đây nhất, "nữ fan cuồng" BlackPink tại showbiz Việt - Diệu Nhi đã chính thức tung ra bản cover cho ca khúc Lovesick Girls. Đáng chú ý, Diệu Nhi còn dày công hát toàn bộ lời Việt cho ca khúc để khán giả có thể dễ nghe, dễ cảm.

Chắc chắn nhiều người đã đoán trước được số phận của Lovesick Girls sau khi rơi vào tay Diệu Nhi. Cô nàng nổi danh với biệt hiệu "thánh phá hit" quả thật không làm khán giả thất vọng. Không cần biết lyric và nhạc nền có khớp nhau hay không, nhưng phong cách hát như đúng rồi này quả thật quá... bất chấp.

Diệu Nhi 'Nhà Bè' tung bản tiếng Việt Lovesick Girls (BlackPink), khẳng định nghe xong đừng mong nhớ được bản gốc Ảnh 2
Diệu Nhi 'Nhà Bè' tung bản tiếng Việt Lovesick Girls (BlackPink), khẳng định nghe xong đừng mong nhớ được bản gốc Ảnh 3
Diệu Nhi 'Nhà Bè' tung bản tiếng Việt Lovesick Girls (BlackPink), khẳng định nghe xong đừng mong nhớ được bản gốc Ảnh 4

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến bày tỏ bản thân đã đánh mất ký ức về bản gốc từ BlackPink. Bởi phần thể hiện từ Diệu Nhi không chỉ lạ về cách hát mà cách biểu cảm, trình diễn cũng lạ không kém. Nhưng nếu ai là fan ruột của cô nàng này, ắt hẳn sẽ không mấy xa lạ với phong cách "Diệu Nhi in the Nhà Bè".

Diệu Nhi 'Nhà Bè' tung bản tiếng Việt Lovesick Girls (BlackPink), khẳng định nghe xong đừng mong nhớ được bản gốc Ảnh 5

How You Like That, Ice CreamLovesick Girls đều đã được Diệu Nhi tung bản cover. Vậy sẽ còn ca khúc nào trong The Album của BlackPink chuẩn bị được nữ diễn viên lầy lội này cho "lên dĩa" tiếp theo đây?

Xem thêm: Dân mạng trầm trồ khi Orange cover 'Lovesick Girls' (BlackPink), đã vậy còn chọn ngay phần 'bắn rap' khó nhằn của Lisa và Jennie mới chịu!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN