Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát của Diệu Nhi ra sao khiến dân tình phản ứng mạnh mẽ thế này?

Mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui chơi trong chuyến du lịch cùng hội bạn những ngày vừa qua. Theo đó, nữ diễn viên đã "gây bão" cộng đồng mạng khi trổ tài bắt trend hát hò ca khúc Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì đang rần rần cõi mạng thời gian gần đây. 

Trong clip, Diệu Nhi đã xuất hiện trong bộ trang phục dày cộm, đứng dưới trời tuyết rơi hát hò thu hút đông đảo sự chú ý. Những câu hát đầu có vẻ vẫn còn khá ổn khi dân mạng vẫn có thể nghe được Diệu Nhi hát chữ gì, thế nhưng những câu hát sau đó cô nàng lại khiến dân tình "ngã ngửa" vì giọng hát chênh phô, lúc lên lúc xuống không ổn định. Có lẽ vì thời tiết quá lạnh nên Diệu Nhi đã không thể kiểm soát tốt được giọng hát của mình. 

Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị' Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được Diệu Nhi đăng tải, dân mạng đã chuyển từ cảm xúc sang.... cảm lạnh vì giọng hát của cô nàng. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng giọng hát của Diệu Nhi đã "đánh bay" cái giá lạnh của thời tiết. 

Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị' Ảnh 2
Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị' Ảnh 3
Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị' Ảnh 4

Sau khi kết hôn cùng Anh Tú vào tháng 10 vừa qua, Diệu Nhi là cái tên thu hút đông đảo nhiều sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng về cuộc sống hậu hôn nhân. Mặc dù đã lập gia đình, thế nhưng Diệu Nhi vẫn không thể ngưng được tính cách hài hước, "lầy lội" và sở thích ca hát của mình. Chính từ niềm đam mê ca hát bất tận mà mỗi video được Diệu Nhi đăng tải đều nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng bởi tính giải trí vô cùng cao. 

Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị' Ảnh 5

Thế nhưng ít ai biết, một khi nghiêm túc ca hát thì giọng hát của Diệu Nhi cũng chẳng kém cạnh 1 ai. Trước đó, không ít những màn cover đầy nghiêm túc của Diệu Nhi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng dành cho chất giọng truyền cảm, giọng hát ổn áp của bà xã Anh Tú. 

Diệu Nhi khoe giọng dưới trời tuyết, dân mạng: 'Cái lạnh cũng không bằng giọng hát của chị' Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN