Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink!

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Diệu Nhi đã quá 'u mê' BlackPink rồi!

Sau gần 2 năm "vắng bóng", trưa ngày 19/8, BlackPink đã khiến người hâm mộ "vỡ trận" khi cho ra mắt MV Pink Venom. Đây là ca khúc mở đường cho full album thứ 2 Born Pink của nhóm. 

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 1

MV Pink Venom chính là sự kết nối giữa chất hiện đại và truyền thống trong văn hóa Á Đông được không ít khán giả khen ngợi. Là một trong những "fan ruột" Kpop, đặc biệt là BlackPink, thế nên ngay khi MV vừa được ra mắt thì Diệu Nhi đã không khỏi hào hứng, thậm chí là cho ra mắt đoạn clip hát hò luôn cho nóng!

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 2

Đăng tải đoạn clip, Diệu Nhi còn đính kèm cả dòng chú thích khẳng định "chắc nịch" rằng khi nào có bản karaoke, cô nàng sẽ cover để đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ: "Đợi có bản karaoke cái là hát liền đó nha , hôm nay bé làm sơ sơ vậy có hú hồn chưa bà già".

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 3

Trong đoạn clip được Diệu Nhi đăng tải, nữ diễn viên đã có man "biến hình" đầy "ảo diệu" dựa trên nền nhạc ca khúc Pink Venom. Chưa dừng lại ở thú vui bắt trend đơn thuần, Diệu Nhi còn khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi trổ tài hát chay một vài câu hát của ca khúc này.

Thật bất ngờ là màn hát hò của Diệu Nhi đã nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng dành cho sự dễ thương khi thể hiện, mặc dù giọng hát của Diệu Nhi không quá hay nhưng nghe vẫn rất ổn áp.

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 4

Thêm nữa, hình ảnh tóc dài của Diệu Nhi được nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc "thăng hạng" rõ rệt. Không những thế, thần thái và biểu cảm của cô nàng vô cùng thu hút. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã hài hước cho rằng Diệu Nhi chính là thành viên thứ 5 của BlackPink, nhưng giọng hát của thành viên này nó lạ lắm!.

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 5
Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 6

Được biết, Pink Venom là single mở đường cho màn trở lại hoành tráng của BlackPink sau 2 năm các cô gái tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. Full album thứ 2 của nhóm là Born Pink dự kiến phát hành vào ngày 16.9 tới. Sau đó, BlackPink sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ tháng 10 năm nay.

Bất ngờ trước giọng hát và nhan sắc của Diệu Nhi khi trổ tài hát chay hit mới của BlackPink! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 
 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ