Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tái hiện lại hit đình đám của HAT, bộ ba Minh Hằng - Đông Nhi - Diệu Nhi thể hiện ra sao so với bản gốc?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ca hát của 3 mỹ nhân Vbiz đang nhận được đông đảo sự chú ý!

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa Minh Hằng - Đông Nhi và Diệu Nhi. Lâu lâu mới gặp lại chị em, thế nên cả 3 đã cùng nhau nhảy nhót, hát ca vô cùng vui vẻ.

Tái hiện lại hit đình đám của HAT, bộ ba Minh Hằng - Đông Nhi - Diệu Nhi thể hiện ra sao so với bản gốc? Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, cả 3 cô nàng đều ăn mặc hết sức đơn giản nhung vẫn đầy năng động. Đặc biệt, "Song Nhi" cùng Minh Hằng đã thể hiện ca khúc Taxi của nhóm nhạc HAT đình đám năm nào.

Nếu hơn chục năm trước, Vpop đã có nhóm nhạc HAT "oanh tạc" các sân khấu âm nhạc thì sau mười mấy năm, nhóm nhạc HNN chính thức được "ra đời" với 3 thành viên là Minh Hằng - Diệu Nhi - Đông Nhi. 

Tái hiện lại hit đình đám của HAT, bộ ba Minh Hằng - Đông Nhi - Diệu Nhi thể hiện ra sao so với bản gốc? Ảnh 2

Đông Nhi và Minh Hằng vốn là ca sĩ nên không có gì phải bất ngờ khi hai nữ ca sĩ thể hiện rất tốt ở khoản giọng hát. Tuy nhiên, người gây được sự chú ý nhiều nhất lại chính là Diệu Nhi. Không còn lạc tone hay chênh phô như những clip hát hò trước, ở lần hội ngộ với Minh Hằng và Đông Nhi, nữ diễn viên khiến ai cũng thích thú, reo hò đủ kiểu khi hát rất sung nhưng vẫn đúng nhịp nhạc.

Tái hiện lại hit đình đám của HAT, bộ ba Minh Hằng - Đông Nhi - Diệu Nhi thể hiện ra sao so với bản gốc? Ảnh 3

So với bản gốc của HAT thì ca khúc Taxi do nhóm HNN thể hiện có phần sôi động và cuồng nhiệt hơn về khoản năng lượng. Cùng với đó chính là sự "lầy lội" vượt mặt cả bản gốc khi Minh Hằng, Diệu Nhi và Đông Nhi có những động tác nhảy nhót cực hài hước, khuấy động không khí của buổi ca hát.

Tái hiện lại hit đình đám của HAT, bộ ba Minh Hằng - Đông Nhi - Diệu Nhi thể hiện ra sao so với bản gốc? Ảnh 4

Với sự ăn ý đến thế này khi hát cùng nhau, liệu rằng trong tương lai nhóm nhạc HNN có khiến khán giả mãn nhãn thêm một lần nào nữa chăng? Được biết, sau những ồn ào liên quan đến việc Đông Nhi không đến dự đám cưới của Diệu Nhi thì cả hai vẫn duy trì được mối quan hệ chị em tốt đẹp, "đập tan" những nghi vấn rạn nứt từ cộng đồng mạng.

Tái hiện lại hit đình đám của HAT, bộ ba Minh Hằng - Đông Nhi - Diệu Nhi thể hiện ra sao so với bản gốc? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN