Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Diệu Nhi bất ngờ song ca cùng Kiều Minh Tuấn: Hát dân ca nhưng toàn thấy sự 'hề hước'

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Diệu Nhi lại tỏa sáng đêm nay rồi!

Tối 5/4, một sự kiện công bố dự án điện ảnh đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Diệu Nhi, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như,... Đặc biệt, Diệu Nhi đã tranh thủ sự kiện này để làm nhẹ một liveshow với nhiều ca khúc "hỗn hợp" dành tặng các khách mời.

Diệu Nhi bất ngờ song ca cùng Kiều Minh Tuấn: Hát dân ca nhưng toàn thấy sự 'hề hước' Ảnh 1

Tuy nhiên, khiến nhiều người chú ý nhất chính là tiết mục song ca Chim trắng mồ côi của Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn. Vốn là những gương mặt nổi tiếng làng hài, nên khi bộ đôi kết hợp song ca cùng nhau đã khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mặc dù màn song ca diễn ra khá nghiêm túc khi đã ít hơn những sự chênh, phô hay lệch tông. Thế nhưng không hiểu lý do gì, lâu lâu Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn lại nhìn nhau và bật cười đầy hả hê khiến người xem cũng khó mà "tịnh tâm".

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng đã thể hiện thêm một ca khúc tiếng Hàn trong sự bất ngờ của khán giả. Có thể nói sự kiện ra mắt này đã trở nên vô cùng sôi động và náo nhiệt nhờ những màn góp vui của Diệu Nhi.

Diệu Nhi bất ngờ song ca cùng Kiều Minh Tuấn: Hát dân ca nhưng toàn thấy sự 'hề hước' Ảnh 2

Mặc dù được liệt vào danh sách những giọng ca "phá hit" của Vpop, thế nhưng niềm đam mê âm nhạc chưa một lần lụi tắt nơi Diệu Nhi. Còn nhớ khoảnh khắc Diệu Nhi hát tặng chú rể Anh Tú trong tiệc cưới đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, nữ diễn viên đã chọn thể hiện ca khúc Từ hôm đó, bản ballad với giai điệu và ca từ ngọt ngào rất phù hợp với không khí tiệc cưới.

Mặc dù Diệu Nhi đã rất nghiêm túc thể hiện ca khúc này, tuy nhiên vốn được mệnh danh là "thánh phá hit" nên đã khiến cho Anh Tú liên tục bật cười. Phía dưới hàng ghế sân khấu, dàn khách mời bao gồm những nghệ sĩ nổi tiếng cũng không thể nhịn cười trước màn hát hò của Diệu Nhi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ