Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điệu nhảy gây sốt của em trai Sơn Tùng bị tố là 'hàng fake', bản gốc đến từ nam ca sĩ Kpop đình đám

Minh Quân
Chia sẻ

TikTok những ngày qua đích thị là cuộc phủ sóng của em trai Sơn Tùng.

Vừa qua, sau khoảng thời gian ngắn ra mắt công chúng với vai trò ca sĩ, MONO đã có cho mình kha khá những sân khấu trình diễn. Tuy nhiên, viral nhất chắc chắn phải kể đến màn trình diễn ca khúc Waiting For You tại một quán bar.

Điệu nhảy gây sốt của em trai Sơn Tùng bị tố là 'hàng fake', bản gốc đến từ nam ca sĩ Kpop đình đám Ảnh 1

Sân khấu này của MONO được đánh giá có phần âm nhạc rất bắt tai, quan trọng hơn hết chính là những động tác vũ đạo của nam ca sĩ đã trở thành một trend trên mạng xã hội video TikTok. Những chuyển động vùng hông của MONO đã khiến nhiều bạn trẻ mê mệt, thi nhau cover lại điệu nhảy này.

Điệu nhảy gây sốt của em trai Sơn Tùng bị tố là 'hàng fake', bản gốc đến từ nam ca sĩ Kpop đình đám Ảnh 2

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghép sân khấu trình diễn của nam idol Kpop Song Mino (WINNER), tuy nhiên phần âm nhạc lại chính là ca khúc Waiting For You của MONO.

Nhiều bình luận mang tính chất mỉa mai và cho rằng MONO đã học hỏi vũ đạo trong màn trình diễn của Mino bởi xuất hiện khá nhiều sự tương đồng. Trước đó, anh trai của MONO là nam ca sĩ Sơn Tùng cũng không ít lần dính vào những ồn ào xoay quanh câu chuyện đạo nhái thời trang, phong cách trình diễn của G-DRAGON.

Điệu nhảy gây sốt của em trai Sơn Tùng bị tố là 'hàng fake', bản gốc đến từ nam ca sĩ Kpop đình đám Ảnh 3

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Điệu nhảy gây sốt của em trai Sơn Tùng bị tố là 'hàng fake', bản gốc đến từ nam ca sĩ Kpop đình đám Ảnh 4

Theo đó, kênh Youtube của nam ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại đã chính thức cán mốc 100.000 lượt đăng kí. Đồng nghĩa với việc chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ, MONO đã chính thức mang về cho mình nút bạc Youtube - một thành tích không phải một tân binh mới nào có thể đạt được. 

Trước đó không lâu, MV Quên anh đi của MONO đã chính thức đạt vị trí #1 trending Youtube sau 2 ngày ra mắt. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một tân binh, chưa kể cùng thời điểm có nhiều nghệ sĩ khác cũng comeback rầm rộ như: Chi Pu, Phúc Du,...

Điệu nhảy gây sốt của em trai Sơn Tùng bị tố là 'hàng fake', bản gốc đến từ nam ca sĩ Kpop đình đám Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN