Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điều ám ảnh nhất của Vương Nhất Bác là gì?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác bị ám ảnh bởi... nhảy múa?

Mặc dù tất cả đều nói rằng hãy xem Street Dance of China 4 không phải chỉ để xem Vương Nhất Bác nhảy, nhưng rõ ràng fan thích đọc các bình luận chuyên môn của anh nhất. Ngôn ngữ của anh dễ hiểu, ngắn gọn và trọng tâm. 

Vương Nhất Bác không chỉ có thể nhanh chóng hiểu được những điểm nổi bật của tác phẩm mà còn diễn giải một cách chuyên nghiệp, từ sự sắp xếp tổng thể đến câu chuyện, cũng như sự phối hợp giữa các vũ công và sự liên tục tổng thể. 

Ngay cả sau khi thấy Tiểu Hải nhảy hip-hop, anh có thể hiểu ngay được sự tinh tế của tác phẩm.  

Tuần trước, Street Dance 4 là một trận chiến tập dượt. Đội trưởng dẫn dắt các thành viên đã tham gia vào đội trong một trận chiến thường lệ gồm 5 người, battle 2V2. 

Đội trưởng chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng. Trong mỗi vòng, những người chơi chưa tham gia nhóm sẽ bình chọn. Sau khi biết tin này, các bạn thích nhảy đường phố có choáng ngợp không? 

Henry đã tuyên chiến: "Biết là đội của bạn rất mạnh, đó là nhà vô địch của năm ngoái. Nhưng đây là những gì đã xảy ra vào năm ngoái!". Vương Nhất Bác đáp: "Vâng, tôi biết mình phải làm gì!".

Tuyên bố xung trận đã hừng hực khí thế. Cuộc chiến đội trưởng sắp bắt đầu! Vương Nhất Bác vẫn giữ nguyên phản ứng luôn thay đổi, sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn, "ý tứ" để tuyên bố xung trận.

Vương Nhất Bác chắc chắn là một trong những đại diện không nói nhiều về người khác. “Nói ít, bộc trực” luôn là cách nói của anh, cũng giống như chiến lược chọn người của anh, anh chỉ chọn “những gì mình thích”. Người ta nói rằng Vương Nhất Bác là người có ý chí tự lập.

Vì yêu nên chuyên nghiệp, vì nghề nghiệp, nên biết tôn trọng và kính nể. Đầu tiên, hãy đối xử chân thành với mọi người để "kết bạn", sau đó học hỏi lẫn nhau để "cùng nhau nhảy", và cuối cùng là tôn trọng nhảy đường phố để "để lại những tác phẩm tốt". Đó mới là chiến lược chọn người thực sự của Vương Nhất Bác.

Vì biết vũ đạo đường phố, biết vũ công muốn gì, biết tranh giành loại thí sinh nào nên Vương Nhất Bác có thể tự tin thể hiện. Chính vì vậy, Vương Nhất Bác đã dùng lời lẽ chân thật và chân thành "Tôi không muốn thua, tôi muốn luôn thắng". 

"Tôi muốn giành chiến thắng, giành chiến thắng" , câu nói đó của Vương Nhất Bác "hạ gục" Nelson trong căn phòng đen nhỏ. Người chiến thắng là vua, sự trân trọng lẫn nhau giữa kẻ mạnh và kẻ mạnh là sự va chạm của máu lửa và đam mê. Họ yêu thích street dance và chú ý hơn đến cách thể hiện của street dance nên sẽ đánh giá cao và lựa chọn nhau.

Nelson cũng mô tả lý do chọn Vương Nhất Bác trong cuộc phỏng vấn: "Cách Vương Nhất Bác nói khiến tôi cảm thấy bị thuyết phục. Vương Nhất Bác không thích thua cuộc, anh ấy khá ngầu, thực sự là phong cách yêu thích của tôi. Nhưng đối với tôi, Vương Nhất Bác cảm thấy bị ám ảnh bởi nhảy hơn, bạn biết đấy, anh ấy thực sự bị ám ảnh bởi nhảy. 

Vương Nhất Bác muốn học nhảy, anh ấy muốn chiến thắng trong cuộc thi, anh ấy có tố chất để trở thành người chiến thắng. Vương Nhất Bác mê nhảy, chúng tôi giống nhau, nên đó là lý do tôi chọn Vương Nhất Bác. Điều quan trọng là có thể hợp tác với những người chân thành! Vương Nhất Bác chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất".

Đối với Vương Nhất Bác, người ta có thể không tin tưởng vào kỹ năng nấu nướng của anh, chỉ trích kỹ năng diễn xuất của anh và nhận xét về những thiếu sót khác nhau của anh. Nhưng có một điều bạn phải công nhận: Vũ đạo của Vương Nhất Bác thực sự rất tốt! 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN