Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điển trai như Dịch Dương Thiên Tỉ và Lý Vinh Hạo cũng bị chê là 'cái bang' trên sân khấu vì lý do này

Phương Linh
Chia sẻ

Dù màn trình diễn trên sân khấu tuyệt vời nhưng nhiều cư dân mạng lại phàn nàn về phong cách của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Tối 10/11, tiệc Đêm Cuồng Hoan Song Thập Nhất chính thức khởi động, Dịch Dương Thiên Tỉ hát liên tiếp hai bài khiến khán giả lại hò hét liên tục.

Dịch Dương Thiên Tỉ mặc áo sơ mi hoa và quần da đen, bước xuống cầu thang trồng đầy cây. Bài hát đầu tiên của Dịch Dương Thiên Tỉ là Hoa Dại, trên sân khấu có rất nhiều cỏ cây hoa lá và không khí tràn ngập như trong phim. 

Trong nửa sau của bài hát thứ hai Love Birds, một số nghệ sĩ biểu diễn crosstalk phong cách Trung Hoa đã xuất hiện trên sân khấu.

Tuy nhiên, dù màn trình diễn trên sân khấu tuyệt vời nhưng nhiều cư dân mạng lại phàn nàn về phong cách của Dịch Dương Thiên Tỉ, rằng mái tóc dài quá rối và che mất một phần gương mặt điển trai của anh. 

Ngoại trừ mái tóc dài đuôi sói của Dịch Dương Thiên Tỉ, khuôn mặt đầy vẻ bụi bặm của Lý Vinh Hạo cũng gây tranh cãi.

Trong bữa tiệc, Lý Vinh Hạo mặc một chiếc áo khoác có cổ đứng thẳng, màu sắc trên khuôn mặt phù hợp với màu quần áo của anh, là màu vàng đất. Lý Vinh Hạo có tóc mai dài và đuôi tóc hơi xoăn ở phía sau, nhìn thoáng qua thì anh trông giống như một kẻ lang thang vượt biển đã lâu không cắt tóc hay rửa mặt.

Vì vậy, nhiều cư dân mạng đã phàn nàn về việc Lý Vinh Hạo ăn mặc như một người ăn xin và hát như thể anh đang hát trong tàu điện ngầm.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN