Âm Nhạc

Diện mạo mới của Hoa Thần Vũ bị chế giễu là 'người rừng', bắt chước G-Dragon

Phương Linh
Chia sẻ

Cư dân mạng đã cười nhạo Hoa Thần Vũ là "dã nhân".

Hoa Thần Vũ đã ở ẩn quá lâu và cuối cùng đã trở lại với người hâm mộ. Với tư cách là Quán quân Quốc gia Happy Boy 2013, anh có kỹ năng ca hát tuyệt vời. 

Hoa Thần Vũ  đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ nhờ cách hát độc đáo của mình, nhưng kể từ khi ra mắt, cũng có rất nhiều antifan. Nguyên nhân chính là cách hát của anh khiến không phải ai cũng có thể chấp nhận được.

Ngoài những thứ này ra, ngoại hình của Hoa Thần Vũ, hành động của anh trên sân khấu, cùng với những chuyện giữa anh và Trương Bích Thần, khiến hình ảnh của anh càng sụt giảm nghiêm trọng.

Nhưng Hoa Thần Vũ  hoàn toàn không quan tâm đến ánh mắt kỳ lạ của antifan, thay vào đó anh càng thêm tự tin.

Hoa Thần Vũ trong liveshow Mars vẫn để tóc dài, xõa ngang vai, có vài sợi xoăn.

Hoa Thần Vũ còn đội tóc giả màu vàng. Hoa Thần Vũ hình như đi theo phong cách rock, nhưng phong cách này không rock chút nào, và những người không biết sẽ nghĩ rằng anh đang hóa trang. 

Sau khi nhìn thấy điều này, cư dân mạng đã cười nhạo Hoa Thần Vũ là "dã nhân". Trông bộ dạng này rất bình thường khi đặt lên người khác, nhưng trên người Hoa Thần Vũ thì thật là khó nói.

Ngoài ra, ngoại hình mới của Hoa Thần Vũ  bị nghi bắt chước G-Dragon. Tất cả chúng ta đều biết rằng phong cách của G-Dragon rất độc đáo, anh ấy có thể dễ dàng cân quần áo và kiểu tóc khiến người ta phát cuồng. G-Dragon là một fashionista, và phong cách ăn mặc hiện tại của Hoa Thần Vũ có phần giống với anh ấy. 

Ngoài tạo hình bị nghi bắt chước GD, về giọng hát, có thể gọi đây là Uông Phong thứ hai. Hình dáng và giọng hát hoang dã như thế này, tưởng chỉ có Uông Phong mới có thể bùng nổ, và bây giờ anh ấy đã có người nối nghiệp mình.

Đối với một ca sĩ hay diễn viên, điều rất quan trọng là phải có phong cách riêng, nhưng đừng quá phóng đại, phong cách này của Hoa Thần Vũ có thực sự phù hợp với tất cả mọi người?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất