Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điểm tên các idol góp giọng trong 'Dynamite' phiên bản người nhà của BTS

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Có rất nhiều idol và nhóm nhạc trong đại gia đình Big Hit tham gia vào màn hát nhép khủng này.

Dù album mới của BTS, BE dự kiến đến 20/11 mới phát hành, thế nhưng các chàng trai đã khiến fan bất ngờ với phiên bản mới toanh của ca khúc Dynamite. Trong bản hit đình đám này, có rất nhiều nhóm nhạc và idol thuộc Big Hit Labels góp mặt.

1. TXT

Nếu BTS ghi hình MV cùng đại gia đình Big Hit, chắc chắn MV này sẽ không thể hoàn thiện nếu khiếu đàn em kiêm fanboy nổi tiếng của họ, nhóm TXT.

2. GFRIEND

Từ khi Source Music về dưới trướng Big Hit Entertainment, một vài thành viên trong nhóm nhạc nữ đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của mình dành cho Dynamite bằng cách tham gia hát nhép ca khúc. 

3. ENHYPEN

Sau khi show sinh tồn I-LAND khép lại, nhóm nhạc được fan yêu thích, ENHYPEN là thành viên mới của gia đình Big Hit Entertainment. Giống như TXT, các thành viên đều rất vui vẻ tham gia vào phiên bản mới của Dynamite.

4 – 5. Lee Hyun và NANA

Là một nghệ sĩ kỳ cựu của Big Hit Entertainment, ca sĩ solo Lee Hyun cũng xuất hiện trong video bên cạnh gương mặt nghệ sĩ mới đến ngỡ ngàng với nhiều fan K-Pop. NANA là cựu thành viên của nhóm nhạc After School và nhóm lẻ Orange Caramel, hiện cô đang tập trung vào diễn xuất dưới trướng công ty Pledis Entertainment.

6. NU’EST

Nhóm nhạc cuối cùng thuộc đại gia đình Big Hit thể hiện sự ủng hộ dành cho BTS là nhóm nhạc nam lâu năm của Pledis Entertainment, NU’EST. Một nửa số thành viên đã góp mặt trong video.

Bỏ qua câu hỏi về việc tại sao nhóm SEVENTEEN không xuất hiện trong video người nhà này, fan của các nghệ sĩ đều rất hài lòng khi được chứng kiến các thành viên của Big Hit Labels cùng thực hiện một video và thể hiện sự yêu mến của họ dành cho BTS.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN