Âm Nhạc

Điểm danh Top 3 nhóm nữ tân binh nổi bật trong năm 2020: Vị trí đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Với sự ra mắt của loạt nhóm nữ, cùng điểm danh đâu là Top 3 nổi bật trong năm 2020

Năm 2020 sắp kết thúc và mặc dù là 1 năm với nhiều biến cố nhưng đây cũng là thời điểm Kpop chứng kiến sự ra mắt của nhiều nhóm nhạc tân binh đầy hứa hẹn. Mới đây hãng truyền thông News1 tại Hàn Quốc đã làm 1 cuộc kháo sát về những nhóm nữ tân binh xuất sắc nhất năm nay. Được biết kết quả được đưa ra do đại diện từ các công ty lớn bình chọn. Cùng xem Top 3 nhóm nhạc nữ tân binh là những ai nhé!

3. Secret Number

Nhóm nhạc nữ từ Vine Entertainment đứng ở vị trí thứ 3. Secret Number gồm 5 thành viên được chính thức ra mắt vào ngày 19/5 với album ca khúc đầu tay mang tên Who Dis. Đến nay album này đã giúp các cô gái bán được khoảng 2.100 bản. Trong khi đó MV đầu tay cũng giúp nhóm thu về 33 triệu lượt xem. Mặc dù vướng phải những ồn ào trong quá khứ trước khi ra mắt nhưng không thể phủ nhận được sức hút mà Secret Number mang lại đối với khán giả và các fan hâm mộ.

“Thừa thắng xông lên”, các cô gái tiếp tục phát hành ca khúc thứ 2 mang tên Got That Boom vào ngày 4/11.  Ca khúc này đã thu về được doanh số khoảng 3.500 lượt bán cùng MV với 13 triệu lượt xem.

2. Weeekly

Đứng thứ 2 là gà nhà của Play M Entertainment. Ngày 30/6, Weeekly chính thức ra mắt với đội hình 7 thành viên cùng mini album đầu tiên We Are. Album này đã thu về doanh số khoảng 19.500 bản, trong khi đó ca khúc chủ đề Tag Me sở hữu 15 triệu lượt xem trên Youtube.

Không dừng ở đó Weeekly tiếp tục phát hành mini album thứ 2 We Can với 20.500 bản được bán ra và MV chủ đề Zig Zag với 15 triệu lượt xem.

1. STAYC & aespa

Có thể nói vị trí đầu tiên là 1 “cuộc chiến không phân thắng bại”
 giữa STAYC aespa. Cùng tìm hiểu xem điều gì khiến các cô gái này trở nên đặc biệt đến thế...

Dưới sự quản lý của Highup Entertainment, STAYC chính thức ra mắt với đội hình 6 thành viên vào ngày 12/11. Album đầu tay Star to a Young Culture đã giúp các cô gái “tẩu tán” được 21.000 bản. Đặc biệt hơn ngay khi phát hành, STAYC đã phá vỡ kỷ lục doanh thu ngày đầu ra mắt của các nhóm nữ tân binh trong năm 2020.

Ca khúc chủ đề So Bad là bài hát đầu tiên của 1 nhóm nữ tân binh trong năm 2020 ra mắt trong BXH Top 20 Bugs và Genie. Hiện tại MV đã sở hữu 14 triệu lượt xem. Không dừng ở đó, STAYC còn nhận được sự chú ý từ trước khi ra qua những video “ nhá hàng” về tài năng của mình.

Dưới trướng SM Entertainment, 4 cô gái của aespa chính thức ra mắt vào ngày 17/11 với ca khúc đầu tay Black Mamba. Cùng giai điệu bắt tai và sự đầu tư kỹ lưỡng về MV, aespa đạt được thành tích cao nhất trong các nhóm nữ tân binh năm 2020 khi xuất hiện trong các BXH của Melon, Bugs và Genie. 

Đặc biệt hơn, Black Mamba đã thu về 44 triệu lượt xem. Mặc dù trước khi ra mắt, aespa đã vướng phải không ít tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được sức hút mạnh mẽ của các cô gái đối với khán giả và các fan hâm mộ

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất