Âm Nhạc

Điểm chung gây tranh cãi của Sơn Tùng, Chi Pu và Jack khi khuấy động sân khấu lúc biểu diễn

Thụy Hân
Chia sẻ

Netizen phát hiện Sơn Tùng, Chi Pu và Jack vô tình có điểm này giống nhau trên sân khấu.

Có thể nói, câu chuyện hát live, phong độ biểu diễn trên sân khấu của các ca sĩ vẫn luôn là đề tài được khán giả quan tâm mạnh mẽ. Trong số đó, một số ca sĩ cũng luôn bị dân tình săm soi chuyện này điển hình như Sơn Tùng, Chi Pu và Jack. Và mới đây, dân tình còn phát hiện ra điểm chung của Sơn Tùng, Chi Pu và Jack khi khuấy động sân khấu lúc hát live. 

Đoạn clip ghi lại điểm chung của Sơn Tùng, Chi Pu và Jack khi khuấy động sân khấu gây xôn xao.

Theo đó, đoạn clip ghi nhận điểm chung của Sơn Tùng, Chi Pu và Jack khi khuấy động sân khấu đang được chú ý nhiệt tình. Đây đều là những màn trình diễn gây tranh cãi ít nhiều trong quá khứ của cả 3 nhân vật. Và vừa hay, trong cả 3 sân khấu này, Sơn Tùng và Chi Pu lẫn Jack đều hô "tay đâu" trong phần khuấy động khán giả. 

Chi Pu.
Jack.
Sơn Tùng.

Phần trình diễn của Jack được để đầu trong đoạn clip này và phần hô "tay đâu" của anh có hơi hụt hơi và gào thét hơi thô trước khi chuyển sang phần nhạc dạo. Trong khi đó, Chi Pu cũng không khá khẩm hơn với màn "tay đâu, tay đâu, tay đâu rồi" không ổn định và cả phần hú hét sau đó cũng đuối sức thấy rõ. Cách khuấy động của Jack và Chi Pu liên tục bị netizen mang ra cười cợt vì hiệu quả không thấy đâu mà trái lại khá... fail.

Sơn Tùng cũng từng hô "tay đâu" để khuấy động không khí của giả cổ vũ cho màn trình diễn của mình. Nhưng anh lại chọn cách hỏi nhẹ nhàng hơn "Sài Gòn ơi, chân tay đau hết rồi?" thay vì gào thét đến hụt hơi mà vẫn khiến cả sân khấu thêm sức nhiệt. Từ những chi tiết trong clip cũng như bình luận cho thấy tuy có cùng điểm chung trong việc khuấy động sân khấu nhưng hiệu ứng mà Jack, Chi Pu và Sơn Tùng mang đến lại rất khác nhau.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất