Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dịch Dương Thiên Tỉ tung MV quảng bá thế vận hội mùa đông

Phương Linh
Chia sẻ

Sáng ngày 15/11, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức phát hành phiên bản mới MV "Cùng Hướng Đến Tương Lai" dành cho Thế vận hội mùa đông và Paralympic Bắc Kinh 2022.

Thế vận hội mùa đông năm sau đang ngày càng đến gần hơn với chúng ta, và blog chính thức của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã hâm nóng bằng bộ phim ngắn rước đuốc Giao ước của băng và tuyết từ tháng trước, với sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ và nhà vô địch thế giới  để hoàn thành cảnh quay. 

Mới đây, 15/11, ca khúc quảng bá Cùng Hướng Đến Tương Lai, khẩu hiệu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, đã được tung ra nền tảng âm nhạc, đồng thời cũng có thông báo thông tin MV sẽ sớm ra mắt khán giả.

MV trên poster được làm nóng có kết cấu chắc chắn, từng bông tuyết với nhiều hình dạng khác nhau như ẩn chứa khói lửa của Thế vận hội mùa đông, đồng thời nó cũng cho thấy những ẩn số và mong đợi của chuyến hành trình tuyệt vời này. 

Sáng ngày 15/11, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức phát hành phiên bản mới MV Cùng Hướng Đến Tương Lai dành cho Thế vận hội mùa đông và Paralympic Bắc Kinh 2022. Trang web chính thức cũng kêu gọi mọi người cảm nhận sự quyến rũ của thành phố từ thành phố chủ nhà, và chuẩn bị mọi thứ khi Thế vận hội Olympic sắp diễn ra.

Dịch Dương Thiên Tỉ có bề dày lịch sử với Thế vận hội mùa đông, ngay từ cuối năm 2018, anh đã đóng quân trong chương trình giải trí thể thao băng tuyết Giao ước của băng và tuyết với tư cách là đại sứ quảng bá môn thể thao băng tuyết Trung Quốc Camp. Chương trình này được giám sát bởi Tổng cục Thể thao Nhà nước nhằm quảng bá các sự kiện mùa đông. 

Chương trình tạp kỹ này được phát sóng trên kênh Chiết Giang vào đầu năm 2019. Sau khi phát sóng, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phổ biến dự án Thế vận hội mùa đông.

Trong chương trình này, Dịch Dương Thiên Tỉ và cộng sự cũ của anh, nam diễn viên Lei Jiayin, chịu trách nhiệm chăm sóc cuộc sống hàng ngày của bọn trẻ, giám sát quá trình luyện tập hàng ngày và đóng vai trò là trụ cột của đội để điều chỉnh, hướng dẫn và thiết lập tâm lý của 14 đứa trẻ, những người chơi khúc côn cầu trên băng. 

Đồng thời, họ cũng sẽ dẫn dắt đội chơi các trò chơi với một huấn luyện viên chuyên trách. Những điều này đã cho phép khán giả hiểu thêm về môn thể thao khúc côn cầu trên băng, đồng thời cũng phổ biến nhiều kiến ​​thức cho mọi người, điều này cũng khiến một số lượng lớn phụ huynh sẵn sàng trau dồi ý thức đội bóng và tăng cường thể chất cho con em mình trong các môn thể thao.

Vào tháng 6 năm ngoái, một đoạn video về sự ủng hộ của Dịch Dương Thiên Tỉ cho dự án khúc côn cầu trên băng đã được phát hành. Cho đến ngày 20 tháng 9 năm nay, Ủy ban tổ chức Olympic Bắc Kinh thông báo rằng Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hát một bài hát quảng bá cho Thế vận hội mùa đông, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 9. 

Vào đầu tháng 10, Dịch Dương Thiên Tỉ và nhà vô địch trượt tuyết thế giới đóng vai chính trong bộ phim vi mô Giao ước của băng và tuyết, kể về câu chuyện rước đuốc Olympic.

Cuối tháng 10, các phim tài liệu, phim truyện Hậu trường lần lượt ra mắt khán giả. Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 15 chính thức ra mắt, bộ phim chính thức cũng đã tung ra một loạt cảnh quay hậu trường.

Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 là một kỷ nguyên thịnh vượng mà người dân đã chờ đợi từ rất lâu, sau Thế vận hội mùa hè, Thế vận hội mùa đông cũng đã mở ra trước cửa nhà chúng ta. Chúng ta hãy tập trung nỗ lực và tận hưởng Thế vận hội Mùa đông với các đại sứ quảng bá của Thế vận hội Mùa đông và cùng nhau chào đón sự thịnh vượng!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN