Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dịch Dương Thiên Tỉ bị chê uể oải, Châu Đông Vũ bị chế giễu là 'búp bê đầu to' trong Đêm Cuồng Hoan 11/11

Phương Linh
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ hôm đó đã để tóc dài, có vẻ như nhìn thì ăn mặc chỉnh tề, nhưng thể hiện tương đối có chút sa sút.

Để chào đón lễ hội mua sắm Tmall sắp diễn ra, vào tối ngày 10 tháng 11, đài truyền hình Chiết Giang, đài Hồ Nam và đài truyền hình Dragon TV đồng loạt phát sóng Đêm Hội Cuồng Hoan 11.11, và xét về rating cuối cùng, rating của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam hoàn toàn vượt trội so với đầu danh sách, thậm chí xếp hạng của hai truyền hình vệ tinh còn lại kém xa, và nó vượt qua các phim truyền hình do CCTV phát sóng, cho thấy mức độ chú ý cao.

Nhưng những gì bạn cần biết là truyền hình vệ tinh Hồ Nam phát sóng một bữa tiệc tối trên cùng một nền tảng, trong khi Chiết Giang và Dragon TV cùng phát sóng một bữa tiệc tối đó, và một hoạt động như vậy chắc chắn sẽ làm chệch hướng sự chú ý.

Vì vậy, dựa trên xếp hạng thời gian thực ở trên, rating của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam là 0,9613%, trong khi tổng các chương trình buổi tối trên kênh đôi của Chiết Giang và đài Dragon TV là hơn 1%, Gala Hồ Nam hơi thiệt thòi.

Mặt khác, Chiết Giang và Dragon TV phát sóng cùng một lúc, đội hình có vẻ rất mạnh, như: Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ, Châu Thâm, Truyền Kì Phượng Hoàng, Hoa Thần Vũ, Mao Bất Dịch...

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trong chương trình, không chỉ hát liên tiếp hai bài ở phần mở đầu mà còn xuất hiện trong đêm chung kết. Sự sắp xếp âm thanh từ đầu đến cuối đã bổ sung rất nhiều chủ đề cho toàn bộ chương trình.

Có lẽ là do trong khoảng thời gian anh đang đóng phim nên ít xuất hiện trên sân khấu tiệc nên Dịch Dương Thiên Tỉ hôm đó đã để tóc dài, có vẻ như nhìn thì ăn mặc chỉnh tề, nhưng trạng thái tương đối có chút suy sụp. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng lần tạo hình lần này thất bại, họ cũng nhắn lại để thuyết phục hãng làm phim quan tâm đến điều này.

Còn Châu Đông Vũ, người xuất hiện cùng cảnh này cũng gặp vấn đề trong cách tạo dáng, lúc thì mặc áo yếm hở eo, có thể thấy thân hình của cô rất gầy, khi máy quay ở một góc nào đó thì  đầu và thân hình hoàn toàn khác nhau, tỉ lệ không cân đối, thậm chí còn được cư dân mạng đặt biệt danh là "búp bê đầu bự".

Trước đây Châu Đông Vũ rất ít khi tham gia sân khấu tiệc tùng kiểu này, chắc không ngờ khán giả lại có ảo giác như vậy khi ánh đèn quá tối, nhưng có vẻ cô cũng gầy nên càng phải chú ý đến cơ thể của mình. 

Khác với buổi phát sóng trực tiếp của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam, theo những người trong cuộc, bữa tiệc do Đài Đông Phương Chiết Giang phát sóng dường như có một số chương trình được ghi hình trước, nghĩa là bữa tiệc được phát sóng trực tiếp một phần của chương trình, vì vậy, điều này cũng dẫn đến chất lượng của bữa tiệc không đồng đều, các ca sĩ xuất hiện cũng rất lộn xộn.

Ngoài những vấn đề về cách tạo dáng và quay phim kể trên, có một vấn đề rõ ràng hơn là nam ca sĩ thường xuyên bị mất giọng khi hát, trong đó có thể thấy rõ nhất là Trương Vân Long, ngược lại A Vân Ca, cũng là một diễn viên nhạc kịch, lại thể hiện rất tốt. Sự tương phản mạnh mẽ khiến cư dân mạng không khỏi phàn nàn và Trương Thiều Hàm, người xuất hiện ở phía sau, có nguy cơ vỡ giọng thường xuyên. 

Mặc dù không gây ra nhiều sự cố nhưng ngược lại buổi tiệc buổi tối của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam không có nhiều điểm nổi bật. Trong hai buổi concert này, bạn nghĩ concert nào thú vị hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN