Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đen Vâu vỡ òa khi được khán giả đồng loạt làm điều đặc biệt trong show diễn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả rất thương Đen!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đen Vâu đã "xả kho" loạt hình ảnh trong show diễn vừa qua. Đáng chú ý, nam rapper cũng không quên đính kèm dòng chú thích cảm ơn khán giả khiến nhiều người chú ý.

Đen Vâu vỡ òa khi được khán giả đồng loạt làm điều đặc biệt trong show diễn Ảnh 1

Cụ thể, Đen Vâu đã viết: "Tối hôm đó xin các bạn Đồng âm và Hanu một kiểu ảnh đẹp thế là các bạn bật flash lên đung đưa, cảm ơn cả nhà nhé. Từng lời gọi, từng tiếng vỗ tay, từng nhịp đồng thanh, ôi cảm ơn người cảm ơn đời". Thông qua dòng chú thích này, khán giả cũng có thể ít nhiều biết được rằng Đen Vâu đang rất vui sướng khi được khán giả đồng loạt thắp sáng cả một khoảng trời rộng lớn bằng những ánh đèn flash lấp lánh. 

Đen Vâu vỡ òa khi được khán giả đồng loạt làm điều đặc biệt trong show diễn Ảnh 2
Bài đăng cảm ơn những ánh đèn flash được khán giả thắp lên trong đêm diễn của Đen Vâu

Không chỉ sở hữu loạt hit đình đám, mà Đen Vâu còn nổi danh là một rapper với tính cách hiền lành, thân thiện và rất yêu thương, quý trọng khán giả của mình. Điều này đã từng được chứng minh khá nhiều lần trong cách khoảnh khắc ngắn được cư dân mạng chia sẻ. 

Đen Vâu vỡ òa khi được khán giả đồng loạt làm điều đặc biệt trong show diễn Ảnh 3

Vừa qua, Đen đã chính thức phát hành full album đầu tay mang tên dongvui harmony. Không ra mắt 1 MV để quảng bá cho album, mà Đen công chiếu hẳn 1 video live performance dài 40 phút trên YouTube với đầy đủ 8 ca khúc. 

Album dongvui harmony tập hợp những bản rap đình đám trong sự nghiệp của Đen suốt 10 năm qua: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Ai Muốn Nghe Không, Trốn Tìm, Một Triệu Like, Mưa Trên Những Mái Tôn, Mơ, Bài Này Chill Phết, Mang Tiền Về Cho Mẹ. Album phát hành vào ngày 9/11 - cột mốc kỷ niệm tròn 3 năm diễn ra liveshow Show của Đen tại TP.HCM vào năm 2019.

Đen Vâu vỡ òa khi được khán giả đồng loạt làm điều đặc biệt trong show diễn Ảnh 4

Đen Vâu cũng đã có chia sẻ về album đầu tay: "Tôi học được nhiều lắm khi làm dự án này, nghe mọi người chơi nhạc và nói chuyện với nhau. Tôi hiểu được cách làm việc tập thể với rất nhiều người. Những khó khăn cũng là kinh nghiệm mà tôi có được, để làm sao sau này mọi người làm việc chung được thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe và thời gian nhất. Được học là quan trọng nhất, sau đó là được chơi nhạc. Nếu không lao vào làm, làm sao mình biết mọi thứ thú vị đến thế!". 

Đen Vâu vỡ òa khi được khán giả đồng loạt làm điều đặc biệt trong show diễn Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đen Vâu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN