Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đen Vâu hóa V.I.P tận hưởng Still Life của BIGBANG, fan cũng tìm ra điểm chung trong âm nhạc của cả hai

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ đã rất thích thú khi chính Đen Vâu cũng dành sự ủng hộ cho sản phẩm mới của BIGBANG

Gần đây, nhóm nhạc Kpop huyền thoại BIGBANG đã chính thức tái xuất đường đua Kpop sau thời gian dài vắng bóng với sản phẩm Still Life. Ca khúc nhanh chóng khuấy đảo khắp nơi, trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ người hâm mộ bình thường mà rất nhiều các nghệ sĩ cũng dành sự yêu thích.

Mới đây, dân tình không khỏi rần rần khi Đen Vâu hóa V.I.P tận hưởng Still Life của BIGBANG và cũng nhìn ra âm nhạc của cả hai cũng có điểm tương đồng. 

Đen Vâu hóa V.I.P tận hưởng Still Life của BIGBANG khiến fan thích thú.

Cụ thể, thông tin Đen Vâu hóa V.I.P tận hưởng Still Life của BIGBANG được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội thông qua bức ảnh chính nam rapper đăng tải trên Instagram. Đen Vâu đã xuất hiện và nằm giữa đồng cỏ trống trơn với phong cảnh núi non rất ấn tượng. 

Và điều đáng chú ý là lại rơi và phần chú thích của Đen Vâu. Nam rapper viết: "Still life. Keep walking pls, cuz the road’s still long. Something touched the deepest place of my soul, the music of stories". (Tạm dịch: Still life. Hãy làm ơn bước tiếp nhé vì đường phía trước vẫn còn dài. Một thứ gì đó đã chạm tới nơi sâu thẳm nhất trong tâm hồn tôi, âm nhạc của những câu chuyện).

Đen Vâu cũng không quên đặt thêm hashtag #stilllife càng khiến fan nhanh chóng nhận ra nam rapper cũng đã lắng nghe và đang tận hưởng sản phẩm âm nhạc mới của BIGBANG. 

BIGBANG

Ngay khi đăng tải hình ảnh và dòng chú thích này, Đen Vâu nhận về lượng phản ứng tích cực. Dân tình cũng trầm trồ một phen khi không ngờ Đen cũng là một V.I.P (fandom của BIGBANG). 

Ngoài ra, một netizen cũng chợt nhận ra điểm chung trong âm nhạc của BIGBANG và Đen Vâu đó chính là dùng hình ảnh ấn dụ. Trong lời bài hát hay cả MV, BIGBANG cũng lồng ghép rất nhiều thông điệp ý nghĩa một cách tinh tế không lộ liễu. 

Còn Đen Vâu cũng rất sáng tạo khi trong lời rap có cách chơi chữ, mượn vật thể hiện nội dung tạo cảm giác mới mẻ không nhàm chán. Chính vì thế mà người hâm mộ đã vui vẻ gọi BIGBANG và Đen Vâu là "idol của idol". 

Hãy theo dõi SAOstar để cập những tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong và ngoài nước!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN